Tìm sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là quan trọng. Cho dù bạn đang cải tạo, chuẩn bị để di chuyển hoặc thêm một số không gian thêm, sàn bạn quyết định nằm sẽ làm cho một tuyên bố về hương vị và phong cách của bạn trong một thời gian dài tới.
Tại Kho Sàn Đẹp, chúng tôi tự hào về mối quan hệ mạnh mẽ mà chúng tôi có với nhiều nhà sản xuất sàn lớn nhất Thái Lan.
Với hơn ba mươi lăm năm kinh doanh sàn hiện nay không có nhiều điều làm chúng tôi ngạc nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy tất cả, cho đến khi chúng tôi được giới thiệu với sàn gỗ thaixin 8mm.

Tham khảo thêm bảng giá sàn gỗ janmi
Hoàn hảo cho sử dụng thương mại và trong nước, một trong những loại sàn không thể được nhân rộng, gần như ngang bằng với thiên nhiên. Đây không phải là một sàn gỗ hoặc sàn gỗ, mà là một loại sàn theo đúng nghĩa của nó.
Sự độc đáo của thiết kế đương đại của sàn gỗ 8 ly nằm trong sự tái tạo hoàn hảo của các chi tiết tự nhiên đích thực. Từ sự thay đổi chơi trên màu sắc, để hạt và các vết nứt tốt và hải lý tồn tại trên gỗ tự nhiên.
Sàn Đẹp là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình người Thái Lan từ khu vực Münster, người đã cống hiến bản thân hơn 50 năm để tạo ra và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sàn chất lượng.
Được thiết kế để kéo dài và thêm vẻ đẹp cho mỗi phòng trong nhà hoặc văn phòng của bạn, Sàn gỗ Thaixin là một bộ sưu tập sàn kết hợp mới nhất trong thiết kế, công nghệ và tính bền vững tạo nên một thế hệ sàn mới cho thế kỷ 21.
Sàn Đẹp hiểu được sự cân bằng tinh tế giữa bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nhu cầu sử dụng chúng.
Xem, cảm nhận và nghe trải nghiệm của một tầng Sàn gỗ Thaixin: nó cung cấp sự ấm áp, một bề mặt xúc giác có cảm giác đi bộ dễ chịu đứng đầu với thiết kế độc đáo và đặc tính âm thanh của nó.
Vẻ đẹp và chất lượng chưa bao giờ được kết hợp hoàn hảo
Công nghệ tiên tiến của Sàn Đẹp tạo ra những thiết kế và kiểu dáng thực tế nhất mà thêm một biểu diễn chính xác mà hầu như không thể phân biệt được với thực tế.
Và có thể là trải nghiệm đầu tiên của bạn về Sàn gỗ Thaixin có thể là ảo, sử dụng phòng thu để đặt một tầng ảo.
Tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, và hoàn hảo cho văn phòng của bạn.
Xem qua các dòng sản phẩm Sàn gỗ Thaixin ở đây để khám phá những gì mang lại cho nó những phẩm chất độc đáo như vậy và đừng quên yêu cầu mẫu miễn phí của bạn.