Sàn nhà rất tuyệt vời trong cái nóng của mùa hè khi họ giữ cho căn nhà của bạn mát mẻ, nhưng một khi nhiệt độ và ánh sáng mặt trời hạ xuống trong mùa đông, sự ấm áp và thoải mái của một tấm sàn gỗ khó đánh bại. Mặc dù họ tạo ra một căn phòng, ít nhất là về mặt tâm lý, có vẻ ấm hơn, liệu có một trường hợp cho sàn gỗ như một biện pháp tiết kiệm năng lượng?
Tại sao sàn gỗ lại ấm?
Sàn gỗ được trang bị tốt và được làm tốt có thể đóng góp rõ ràng để giữ nhiệt trong phòng, đó là một trong nhiều cách mà chúng có thể đóng góp vào hiệu quả năng lượng tại nhà. Người ta ước tính rằng khoảng 10% nhiệt của một căn phòng sẽ bị mất thông qua một lớp phủ sàn trơn tru có thể được giữ lại bởi một tấm sàn gỗ. Nó có thể không giống như nhiều, nhưng lợi nhuận nhỏ như thế này có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi bạn đang cố gắng giảm hóa đơn sưởi ấm và giữ lại càng nhiều sự ấm áp càng tốt trong nhà của bạn.
Xem thêm địa chỉ sàn gỗ janmi tại Hà Nội

Đặc biệt, sự khác biệt trong giữ nhiệt được cung cấp bởi sàn gỗ có thể là rất quan trọng trong mùa chuyển tiếp và cho phép mọi người bật hệ thống sưởi ấm của họ sau đó và tắt nó sớm hơn so với những người có sàn tự nhiên. Người ta ước tính rằng chi phí sưởi ấm lên đến một tháng có thể được tiết kiệm trong nhà với sàn gỗ thaixin 12 ly, tiết kiệm từ 4 đến 6% trên tổng hóa đơn sưởi ấm. Tại một thời điểm giá năng lượng ngày càng tăng, ngay cả những khoản tiết kiệm nhỏ như thế này cũng có thể sớm tăng lên.
Sàn gỗ giữ nhiệt.
Sàn gỗ chất lượng tốt có dẫn nhiệt thấp, làm cho chúng cách nhiệt tự nhiên tuyệt vời. Sàn gỗ cũng hoạt động như một rào cản nhiệt đơn giản, đặc biệt hữu ích nếu sàn phụ của bạn là một tấm bê tông lạnh hoặc được xây dựng trên một không gian thu thập dữ liệu.
Sàn tự nhiên truyền thống, đặc biệt là kho sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, không chỉ bỏ lỡ những đặc tính cách nhiệt như tấm sàn gỗ, mà còn dễ bị gò và nháp, cung cấp nhiều cơ hội cho nhiệt để rời khỏi phòng của bạn. Niêm phong các khoảng trống giữa các bảng và nối beading là một công việc tốn thời gian và mệt mỏi cho ngay cả những người đam mê tự lắp đặt khao khát nhất.
Sàn gỗ nổi có thể giúp cải thiện khả năng chống nháp trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên của gỗ, nhưng chúng không cung cấp đệm và thoải mái cho sàn gỗ dưới chân.
Sàn gỗ và hệ thống sưởi ấm.
Sàn gỗ thấp có thể được sử dụng với hệ thống sưởi dưới sàn hiệu quả năng lượng, kết hợp các lợi ích của hệ thống sưởi ấm xung quanh đòi hỏi nhiệt độ thấp hơn để làm việc với việc bổ sung một lớp giữ nhiệt và hàng rào dự thảo.
Bạn đang chờ đợi điều gì? Nếu bạn đã khao khát được trang trải sàn nhà lạnh, ấm cúng của bạn với sàn gỗ sang trọng, ấm cúng, Sàn Đẹp có một sự lựa chọn tuyệt vời của sàn gỗ và sàn giá rẻ mà bạn có thể mang đi ngay hôm nay. Mang theo kế hoạch phòng của bạn khi bạn mua sắm tại một trong hai cửa hàng Sàn Đẹp của chúng tôi, và chúng tôi có thể sắp xếp lắp đặt bởi đội ngũ người cài đặt sàn gỗ trải nghiệm của chúng tôi ngay tại chỗ.