Giá cả phải chăng sàn là một ưu tiên, nhưng không thương mại chi phí cho chất lượng.
Trừ khi bạn đã tiết kiệm được dành riêng cho việc sửa chữa nhà, có thể khó khăn để tìm ra một ngân sách đủ lớn để thay thế toàn bộ một tầng. Kết quả là, nhiều gia đình tranh giành để tìm các tùy chọn sàn gỗ công nghiệp janmi giá rẻ có thể dễ dàng cài đặt trong suốt một ngày cuối tuần.

Nhưng chọn một lớp phủ sàn dựa trên giá một mình là một quyết định nguy hiểm. Như với bất kỳ cải tạo nhà nào, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về các thương hiệu và tài liệu bạn sử dụng để chọn một báo giá sàn gỗ thaixin thỏa mãn ngân sách và phong cách sống của bạn.
Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu về ba tùy chọn sàn thân thiện với gia đình có cả giá cả phải chăng và bền.
Cần vs bạn muốn:
Khi mua sắm cho một tầng mới, nó trả tiền để ưu tiên "nhu cầu" hơn "muốn." Bằng cách đặt độ bền và chất lượng hơn thẩm mỹ, bạn có thể chắc chắn để chọn một sàn mà bạn thích trong nhiều năm tới.
Xem thêm mua sàn gỗ Malaysia ở đâu
Giá cả phải chăng và bền
Gỗ veneer: Gỗ tự nhiên được veneer là một giải pháp thay thế hợp lý cho sàn gỗ tự nhiên đích thực. Veneer gỗ đích thực được đặt ở trên cùng của mỗi tấm ván sao chép lại vẻ ngoài và cảm giác của gỗ thật. Trung tâm, tuy nhiên, được chế tác từ hàng trăm sợi gỗ đã được cô đặc thành một tấm ván chắc chắn.
Nếu bạn đang xem xét gỗ tự nhiên được veneer, chúng tôi khuyên bạn nên:
Tấm Nhựa: Tấm nhựa đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ như là một sàn giá cả phải chăng, dễ lắp đặt. Hoàn hảo cho việc cải tạo đột xuất, nó cực kỳ phải chăng và có nhiều màu sắc đa dạng và chắc chắn.
Nếu bạn chọn cài đặt nhựa, chúng tôi khuyên bạn nên:
Các Bước nhanh Livvin Series.
Các tấm ván gỗ được làm trắng .
Gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp tương tự như veneer gỗ theo nghĩa nó được làm bằng nhiều lớp vật liệu kết hợp thành một bảng rắn. Lõi trung tâm của gỗ công nghiệp bao gồm các tấm ván dày đặc, sau đó được ép thành nhiều lớp để tạo ra một bề mặt cứng và bóng bẩy. nó có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau để thêm một liên lạc cá nhân hơn cho ngôi nhà của bạn.
Nếu bạn chọn lắp đặt gỗ công nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc:
Nhìn chung, gỗ được veneer, tấm nhựa và gỗ công nghiệp là những lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình cần ván sàn giá rẻ ngay lập tức. Các gia đình thích giao diện của gỗ đích thực sẽ tận hưởng sàn gỗ được veneer. Nếu bạn có kế hoạch cài đặt sàn nhà mình, tấm nhựa là một sự lựa chọn tuyệt vời, ngay cả đối với những người mới để sửa chữa nhàtự lắp đặt. Cuối cùng, sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn nhìn gỗ tự nhiên mà không phải chịu trách nhiệm làm sạch vết bẩn ngay lập tức.