Với những ưu điểm chống nước, đẹp, bền, không bị hình họa hưởng của thời tiết, dễ dàng vệ sinh… Sàn nhựa giả gỗ đang là xu hướng ưu tiên lựa chọn làm đẹp ngoại thất năm 2018 này.
Sự liên kết hài hòa giữa cây cỏ và sàn nhựa mang tới nét đẹp tự nhiên gần cận.
Các kiến thiết cho sàn nhựa ngoài trời dễ dàng, kín đáo tạo những nét riêng cho từng gần đúng không gian ngoại thất cho ngôi nhà. Sàn nhựa cho không gia rộng, dễ áp dụng cho những khoảng không gian ngoài trời như sân vườn, các quán cà phê… Tạo nên một nét riêng, tạo cảm hứng cho cuộc sống thêm sắc màu.
kiến thiết đậm chất hiện đại với không gian ngoài trời
Đẹp hơn, sáng ý hơn với sàn nhựa ngoài trời bất chấp mọi thời tiết
Sàn nhựa ngoài trời với màu sắc giả gỗ lấy lại vẻ đẹp thiên nhiên của gỗ sàn gỗ ban công, với độ bền cực cao tạo nên những nét đẹp lạ mắt, lấp lánh cho nhiều phong cảnh hoàn hảo của các thành quả ngoại thất.
Sàn nhựa ngoài trời - Xu hướng lựa chọn kiến thiết không gian ngoại thất
xây dựng với 2 tầng màn chơi trong một gần đúng sân vườn tạo thành những cung bậc lên thiên đường với bàn ghế, hồ bơi và vườn cây.
Bạn đã quá nhàm chán với sân vườn quen thuộc, và bạn muốn thay đổi không khí cho ngôi nhà? Bạn muốn tạo những “đường cong” hoàn hảo cả về kết cấu lẫn chất liệu cho không gian ngoài trời cho tâm hồn thanh mát hơn? Rất thuận lợi, hãy liên hệ ngay với ANTO chúng tôi – chuyên gia trong lĩnh vực xây dừng nội – ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ được chúng tôi giúp sức ý nghĩ đó lên phiên bản kiến thiết cho mảnh sân vườn, mảnh đất trống trước cửa nhà bạn… gần đúng không gian sẽ được đo đạc, lên xây đắp một cách chi tiết nhất, tạo nên ngoại thất tuyệt hảo nhất cho bạn.
Tecwood là thành phầm có cấu tạo từ bột gỗ và Nhựa PE dẻo có đảm bảo chất lượng nhất. Nhựa Pe xuất xắc còn phát âm là polyethene có kỹ năng chịu được nhiệt từ -100 độ C đến 120 độ C. Đây là vật liệu chính được cần dùng để bọc dây điện, bọc hàng, làm màng mỏng tanh che mưa, chai lọ, chế tạo tranh bị trong ngành tạo ra hóa học và là vật liệu giỏi nhất và được cần đến rộng rãi bây giờ
Tecwood cần dùng công nghệ tân tiến của Nhật phiên bản với phương thức ép đùn 2 giai đoạn. Trong giai đoạn 1 sẽ phát hành những hạt nhựa PE để lọc những tạp chất sàn gỗ nhựa ngoài trời, giai đoạn 2 sẽ ép đùn bột gỗ và nhựa để tạo câu kết vững chắc. Ở các giai đoạn ép đùn đều được xác định chất lượng kỹ lưỡng như vận tốc quay. Tạp Chí khoa học và công nghệ lâm nghiệp số 4-2015 chỉ ra rằng tỉ lệ hỗn hộp chủ đạo thường là gỗ 60%, nhựa 37% và tỉ lệ chất phụ gia (3%), thành công Tecwood cũng tuân theo tỷ trọng này.
Gỗ nhựa Tecwood - Lựa chọn sáng dạ cho không gian Việt - 1
Những ưu điểm vượt trội của Gỗ nhựa Tecwood
2. Gỗ nhựa Tecwood an ninh và vồ cập với môi trường:
Gỗ nhựa Tecwood có cấu tạo chính từ bột gỗ, nhựa PE, chất phụ gia tạo màu cellulose hoặc vô cơ cấu kết. toàn bộ các thành phần đều không độc hại nên tòa tháp bình yên tuyệt đối với môi trường và loài người
Trong các thành phần cấu tạo nên Tecwood thì có 2 thành phần chính đó là:
Bột gỗ: là bột gỗ tái chế như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu…Chúng được cấu kết nghiêm ngặt với nhau với nguyên tắc ép đùn sàn gỗ ngoài trời. Từ đó có thể tạo nên vật liệu xuất xắc nhất hiện giờ, vừa phù hợp với không gian ngoại thất, vừa bảo vệ được môi trường và bình an với người sử dụng
Nhựa Pe: là vật liệu không bị hòa tan hòa tan trong nước, trong các loại rượu mập, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo gỗ thơmgỗ với nhiệt độ lên tới hơn 70 độ C. do vậy thành tựu rất an ninh cho người cần đến cũng như môi trường.