Cửa gỗ công nghiệp hiện đại
Nhà đẹp thường đi liền với cửa đẹp, những cánh cửa gỗ truyền thống đã không còn sức hút đối với những không gian nội thất sang trọng, màu sắc trung tính không phù hợp với màu gỗ, sử dụng cửa gỗ công nghiệp là giải pháp tuyệt vời nhất để bạn có thể hoàn thiện những sợi dây liên kết giữa các khu vực, các khoảng không gian trong ngôi nhà bạn với nhau. Với cửa đi chính, bạn có khá nhiều sự lựa chọn với dòng gỗ tự nhiên, cửa đi chính 4 cánh, cửa sắt, cửa cuốn…nhưng cửa thông phòng phù hợp nhất hiện nay vẫn là cửa gỗ công nghiệp, những thiết kế cửa gỗ tinh tế dưới đây hoàn toàn có thể mang lại sự yêu thích và ngạc nhiên dành cho bạn.

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại rất phù hợp với những không gian nội thất thiết kế đơn giản, cá tính, phong cách hiện đại, như ở trong hình là một ví dụ về màu sắc của tường và vật dụng nội thất rất phù hợp, cửa và nội thất có sự tương hỗ với nhau tạo nên cảm quan thẩm mĩ. Hãy lựa chọn cân nhắc cho mình một thiết kế cửa gỗ mới nhất của công ty Đức Dương, bởi cánh cửa là bảo vệ, là nơi lưu giữ ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian nhà bạn.


Cửa gỗ công nghiệp cắt CNC kẻ ô đơn giản.Một mảng tường ốp gỗ cực kì phong cách, không gian thoáng đãng và mang lại nhiều cảm xúc,cửa gỗ thông phòng như một điểm dừng chân khiến bạn bị thu hút, gam màu vàng nhẹ nhàng mà sang trọng khá hài hòa và phù hợp với không gian nội thất này, cánh cửa phẳng thẳng cắt họa tiết CNC tinh xảo, đường nét tạo nên những ô vuông tinh tế trên cánh cửa, khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh và bề mặt tạo phẳng dễ dàng cắt CNC tạo nhiều họa tiết khác nhau, cũng là ưu điểm của dòng cửa gỗ công nghiệp.Cửa lùa hai cánh thiết kế nhẹ nhàng, ấn tượngGam màu trung tính đẹp đẽ, trang nhã cùng với họa tiết kẻ sọc khá ngẫu hứng trên cửa gỗ giúp cho cánh cửa nổi bật và khiến ta trầm trồ trước khi bước vào không gian nội thất, những đường thẳng trang trí tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.
Cửa gỗ màu trắng với những đường cắt trên cánhCửa gỗ phủ sơn màu trắng, cánh cửa cắt CNC tạo nên hoạt tiết mạnh mẽ, ấn tượng. Gam màu trắng giúp cho thiết kế sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.Cửa gỗ công nghiệp soi chỉ sơn hoặc kim loại khá độc đáo trên cánh cửa


Một thiết kế đơn giản, nhưng được ứng dụng khá nhiều trong cửa gỗ thông phòng
Sản phẩm mới của công ty Đức Dương xứng đáng với sự tin dùng lựa chọn của khách hàng nhiều nhất trong tháng 11-2014, bởi giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí, cửa gỗ công nghiệp ( MDF, HDF, HMR…, hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh) bề mặt phủ sơn hoàn thiện PU, màu sơn trắng được ư chuộng hơn cả, ngoài ra có rất nhiều màu sắc đẹp mắt, độc đáo để cho bạn lựa chọn. Cửa gỗ kết hợp kính mờ bản rộng với quy cách kĩ thuật tinh xảo, tỉ lệ cân đối hoàn hảo cho những mảng khối trên cánh cửa tạo ra vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.


Cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng hiện đạiĐể được tư vấn thiết kế sản phẩm cửa gỗ, trang trí nội thất, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương website: http://noithatducduong.com