Rất có thể bạn đang truy cập Bestcông nghiệp.com để tìm một sàn gỗ công nghiệp đáp ứng nhu cầu của nhà bạn cũng như túi tiền của bạn. Cả 2 loại sàn gỗ này là những cái tên dễ nhận biết nhất trên thị trường ván sàn gỗ ngày nay là Janmi và Thaixin. Cả hai công ty sàn gỗ này đều tự hào về thực tế là họ thân thiện với môi trường và hoạt động trong hơn 30 năm qua. Nhưng bây giờ cuộc tranh luận lâu đời: Sàn gỗ công nghiệp Janmi vs sàn gỗ Thaixin!

Lớp phủ sàn gỗ công nghiệp
Classen công nghiệp tự hào là mega đơn giản, mega nhanh chóng, và mega mạnh mẽ! Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất dễ dàng với hệ thống lắp đặt không dùng keo - một loại một. sàn gỗ janmi cũng cung cấp một sự lựa chọn lớn của kết thúc thanh lịch, cũng như các bề mặt hợp thời trang hiện tại. Đối với DIYer avid, sàn gỗ công nghiệp Janmi sẽ làm việc với bạn, và không chống lại bạn. Tại thị trường Mỹ, bạn có thể tìm thấy sản phẩm Janmi dưới thương hiệu Inhaus.
Sàn gỗ sàn gỗ thaixin
Sàn gỗ Thaixin có lẽ là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong thế giới sàn gỗ công nghiệp. Từ gỗ sồi, đến cây anh đào, gỗ chuồng và các loài gỗ hickory, Thaixin cung cấp nhiều kiểu dáng gỗ độc đáo và hoàn thiện trên sàn gỗ công nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy một tấm ván gỗ trông giống gỗ sẽ bổ sung cho việc cắt gỗ trong nhà của bạn. Thaixin cũng được Thái Lan sản xuất, bạn có thể cảm thấy tự tin khi biết nó được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn cao trong tâm trí.
Xem địa chỉ kho sàn gỗ tại Hà Nội để mua sàn gỗ Thaixin hoặc Janmi chính hãng.
Độ bền tuyệt vời được cải tiến đảm bảo bảo vệ chống xước, cào và chống xước. Khi nói đến cài đặt sàn Pergo, quá trình cài đặt là một quá trình đơn giản. Các tấm ván chỉ đơn giản là bấm vào vị trí với hệ thống cài đặt khóa kép. Những tầng này hoàn hảo cho việc lắp đặt DIY, giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức!
Xem một trong những đánh giá của chúng tôi về sàn Thaixin:
Vâng, câu hỏi vẫn còn. Bạn nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nào, Janmi hoặc Thaixin? Cả hai sản phẩm này đều tuyệt vời khi nói đến sàn gỗ công nghiệp. Cả hai đều cung cấp khả năng chống xước và vết xước xuất sắc, với bảo hành trong nhiều năm.
Khi nói đến Janmi hoặc Thaixin, lựa chọn rõ ràng là của bạn, người tiêu dùng. Cả hai sẽ cung cấp nhiều năm hưởng thụ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với một chút chăm sóc dịu dàng, sàn gỗ của bạn sẽ trông mới trong một thời gian dài. Hãy nhớ rằng, không sử dụng chất tẩy rửa mài mòn trên sàn gỗ của bạn, như một bộ phim sẽ phát triển và ngu si đần độn sàn của bạn. Khi nói đến làm sạch sàn gỗ của bạn, sử dụng sàn sạch hơn mà công ty sàn gỗ khuyến cáo, hoặc một giải pháp đơn giản của một chén dấm trắng và nước ấm.