Có bao giờ tăng tùy chọn để trang trí nhà của bạn. Với các tùy chọn khác nhau cho sàn nhà, thật khó để không bị lẫn lộn và phạm sai lầm. Biết thêm về sự khác biệt giữa lớp phủ báo giá sàn nhựa PVC và đồ gốm trước khi bạn lựa chọn!

Chi phí: Lớp phủ sàn vinyl hoặc sàn PVC là một giải pháp thay thế rẻ hơn nhiều so với gạch Ceramic. Sản phẩm không chỉ rẻ hơn, nó cũng dễ vận chuyển và có trọng lượng riêng cao hơn. Điều này đảm bảo rằng chi phí được lưu chủ yếu trong vận chuyển sàn của bạn. Chúng cũng có khả năng chống va đập, có nghĩa là không bị vỡ trên đường đến trang cài đặt. Tất cả những yếu tố này làm cho vinyl trở thành một sự lựa chọn ưa thích so với gốm sứ khi so sánh nó trên cơ sở chi phí.
Xem thêm ván sàn gỗ công nghiệp ở hà nội
Bảo trì: Cả gạch Ceramic và Gạch lát sàn Vinyl rất dễ bảo trì. Quy trình giặt tiêu chuẩn sẽ là sử dụng chất tẩy rửa nhẹ và nước. Ngoài ra, cả hai đều có khả năng chống vết bẩn và dễ dàng lau sạch chúng. Một khu vực nơi sàn vinyl tốt hơn là khả năng chống trầy xước. Gốm sứ có xu hướng bị trầy xước dễ dàng. Mặt sàn đồng nhất có cùng màu được sử dụng từ trên xuống dưới và do đó không hiển thị vết trầy xước rõ rệt. Hãy giữ những yếu tố này trong tâm trí trong khi đưa ra quyết định giải pháp sàn tiếp theo của bạn!
đại lý phân phối sàn gỗ kronoswiss tại Hà Nội
Tuổi thọ: Sàn nhựa PVC bền hơn nhiều so với gốm sứ. Điều này là do chúng có khả năng chống va đập và cũng có tính chất linh hoạt. Trong khi gốm là rắn và crack dễ dàng về tác động, sàn PVC có đủ tính linh hoạt để hấp thụ lực tác động. Điều này làm cho sàn PVC kéo dài lâu hơn và giảm chi phí thay thế.
Vệ sinh và tiện ích: Sàn PVC được cung cấp trong các biến thể chống vi khuẩn, nơi trong nấm và vi khuẩn nguy hiểm không thể phát triển trên bề mặt sàn nhà của bạn. Mặt khác gốm có đặc tính chống vi khuẩn kém. Nếu bạn có con nhỏ hoặc thích đi bộ chân không hãy nhớ rằng PVC là một lựa chọn tốt hơn để đi với. Ngoài ra, PVC có khả năng chống trượt tốt hơn so với gốm sứ, đảm bảo bạn không trượt khi sàn nhà bị ướt. Hãy xem xét sàn PVC đặc biệt là cho nhà bếp và khu vực ẩm ướt như phòng tắm.
Hình thức: Cả hai sản phẩm đều cung cấp rất nhiều thiết kế và kết hợp để chơi cùng. Tuy nhiên sàn nhựa PVC có chiều rộng 2 mét, giúp dễ dàng lắp đặt một thiết kế cài sẵn mà không phải lo lắng về việc tạo mẫu hoàn hảo.
Marvel có một phạm vi rộng lớn của sàn vinyl vinyl cho ngôi nhà của bạn , từ màu sắc đồng bằng rắn cho đến thiết kế bằng đá cẩm thạch và gỗ. Đừng liên lạc với chúng tôi để biết thêm.