Khi sàn nhà bạn đã lát gạch men và có ốp chân tường bằng gạch men mà bạn muốn thay mới bằng sàn nhựa vân đá thì làm thế nào? Chúng tôi xin đưa ra một số phương án xử lý chân tường đã ốp gạch men để lát sàn nhựa cho bạn.

Đối với việc khi thi công trên nền nhà mới chưa lát gạch thì việc lát sàn nhựa không khó khăn gì. Tuy nhiên, khi cải tạo nhà và bạn muốn lắp sàn nhựa, nhưng trong căn phòng đã có gạch chân tường thì việc gỡ bỏ hay không cần hỏi ý gia chủ và có 2 trường hợp có thể xảy ra.
Tham khảo sàn gỗ công nghiệp 8mm
Đục bỏ gạch men ốp chân tường.
Nếu đục bỏ gạch men ốp chân tường và thay thế bằng phào chân tường thì tính thẩm mỹ to hơn đông đảo vì nó miêu tả được sự đồng bộ của những vật liệu trong ko gian chung, đảm bảo vẻ đẹp cần có trong suốt công đoạn dùng, nhưng việc này tốn hơi phổ biến thời kì, công sức.
Nếu đục bỏ bạn có thể tự làm cho hoặc thuê thợ hồ xử lý, sau lúc bóc gạch, phần cốt không ảnh hưởng tới độ phẳng của tường thì có thể gắn phào ngay sau đó. Tuy nhiên lúc gỡ gạch chân tường thường để lại những vết tan vỡ, nứt nên Cả nhà phải mài hoặc bả lại matit và lăn sơn. Sau khoảng 12h sơn khô là có thể đóng phào bình thường. Phương án này tuy có tốn công sức nhưng mang lại trị giá thẩm mỹ cao cho gia đình.
Xem địa chỉ kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội
Giữ lại gạch chân tường.
giả dụ bạn ngại ầm ĩ, bụi bặm và tốn thời gian thì với thể chuyển sang phương án nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp ngừng thi côngĐây là giữ nguyên gạch chân tường và dùng nẹp nhựa công nghệ để bo quanh đó mép ván sàn phía giáp tường. hiện nay nẹp bo hơi đa dạng, nhiều màu sắc vân gỗ để bạn lựa chọn.
Sử dụng nẹp nhựa bo mép viền ván sàn lúc đã có sẵn gạch chân tường
Qua thông báo trên có thể thấy phương án hai đỡ phiền phức hơn phổ thông, ngoài ra nếu chân tường đã cũ hoặc sở hữu biểu đạt xuống cấp thì chúng tôi khuyên bạn nên gỡ bỏ xử lý lại để sàn nhà đẹp một phương pháp toàn diện.
Quý quý khách sở hữu nhu cầu trả lời lắp đặt sàn nhựa hoặc cần tư vấn các nghi vấn can hệ vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522