Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201

Mẫu [replacer_a] được thiết kế với hình ảnh cây cổ thụ với khung cảnh đẹp mộng mơ của sắc lá vàng đỏ xen lẫn nhau phủ kín mặt đất, trên nền trời xanh biếc và xa xa là những cánh đồng trải dài miên man cùng những đồi thông hùng vĩ, càng làm nổi bật lên cảnh sắc đẹp đẽ này khi trời chuyển mình vào thu.
Bức tranh với tông màu vàng cam sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm ấm áp và cảm giác dịu nhẹ. Vì là gam màu nóng nên rất dễ để trang trí tường, bạn có thể treo ở phòng khách, hoặc phòng ngủ. Thêm vào đó Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201 còn được dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm thành lập…


Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201

Thiết kế tiện dụng cho người dùng
Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201 của Suemall được kỳ vọng nhằm giúp chủ nhà khả năng tự lắp ráp và tự đóng lên tường, với từng khung gỗ được bắt sẵn móc sau lưng có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, thậm chí không cần khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng pin tiểu 3A. Hộp carton được decor tinh tế giúp bảo quản đồng hồ nghệ thuật và tiện lợi để làm [replacer_a] cho người trong nhà, bạn bè và cấp trên.


Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201

Tranh đồng hồ Suemall là gì?
Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201 của Đồng hồ tranh Suemall là hiệu ứng decor cá tính khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh in và sản phẩm đồng hồ cao cấp. Hình thành nét độc đáo sinh động cho lối họa tiết các bức tường. Mang đến một sự sáng tạo mới, qua đó bộc lộ tầm nhìn của chủ nhà. Cũng từ đó đồng hồ tranh tường nghệ thuật Suemall cũng được sử dụng như sản phẩm quà tặng cực ấn tượng và chưa từng thấy được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, rất tốt để làm món quà sinh nhật, kỷ niệm, hay quà tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.


Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Tranh đồng hồ trang trí tường thiên nhiên thu vàng ấm áp TN171201 với mục tiêu hàng đầu rẻ, đẹp, bền, THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH SUEMALL luôn liên tục đưa ra kỹ thuật nhằm đem đến những chiếc đồng hồ treo tường với khả năng bền bỉ, từ những tấm gỗ cường lực cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia, cùng với khả năng chống mối mọt và bề mặt nhẵn bóng, giúp đồng hồ tranh có độ bền, chống trầy, chống móp bể, không bị giới hạn về nhiệt. Máy in chất lượng và ảnh độ phân giải cao được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi đời đồng hồ treo tường Chúng tôi bền bỉ và hoàn toàn làm sạch được bằng khăn ẩm dễ dàng tiện lợi. Hiện nay Chúng tôi được người tiêu dùng xem là [replacer_a] với đồng hồ đẹp lạ với giá thành rẻ nhất trên toàn quốc.