Sàn nhà của bạn thường là điều đầu tiên mọi người chú ý khi mọi người bước vào nhà. Đó là cửa ngõ vào mọi phòng và có thể bị mòn và xé mòn nhất quán. May mắn thay, sàn gỗ Janmi được sản xuất để chịu được bụi bẩn và sự lạm dụng hàng ngày. Khi đến lúc cho thấy sàn nhà của bạn có một số bảo trì, không có lý do gì để căng thẳng! Những lời khuyên chuyên nghiệp từ cửa hàng Sàn Đẹp sẽ giúp đảm bảo sàn nhà của bạn trông tuyệt vời như ngày họ đã được cài đặt và ở lại đẹp trong nhiều năm tới.
Mẹo chăm sóc sàn gỗ janmi chuyên nghiệp
Đừng để đám mây bụi tích tụ quá lâu
Theo thời gian, bụi tích tụ trong các không gian vi mô của san go cong nghiep gia re và có thể đẩy nhanh sự suy giảm. Một số cách đơn giản để ngăn chặn điều này xảy ra bao gồm sử dụng chân không hoặc lau bụi. Không bao giờ đổ bất kỳ chất lỏng hoặc sử dụng một lau hơi nước trên sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua một sản phẩm chống nước như Janmi thỉnh thoảng lau ướt sẽ làm điều này.
Tham khảo thêm sàn tre ép nan tự nhiên 100% an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Loại bỏ bụi bản trước khi chúng bám chặt trên sàn gỗ
ko sở hữu gì làm cho sàn nhà của bạn trông già hơn và ít đẹp hơn bụi bẩn. phương pháp phải chăng nhất để giữ cho bụi bẩn không bị xỉn màu trên sàn nhà là ngăn ko cho nó vun đắp ngay lúc đầu. một loại gì đó cơ bản như đặt 1 tấm thảm khu vực hoặc thảm tại cửa ngõ phòng của bạn, hoặc các khu vực giao thông cao, sẽ làm điều kỳ diệu để cái bỏ bụi bẩn trước khi nó với thể làm thiệt hại. Thêm vào chậm triển khai, tấm thảm bên phải thực thụ sở hữu thể giúp buộc căn phòng lại với nhau. khi bạn hoàn toàn cần phải làm sạch sàn nhà của bạn, kéo dài vẻ đẹp của họ bằng phương pháp chỉ đạo rõ ràng của chất gột rửa mài mòn.
Xem địa chỉ kho sàn gỗ Đức tại Hà Nội
Biện pháp dễ nhất thường là giải pháp lý tưởng nhất
Các hợp chất được tìm thấy trong chất lỏng làm sạch tiêu biểu có thể làm cho hại hoặc làm cho lệch sàn nhà của bạn theo độ bóng của nó theo thời kì. Bạn sở hữu thể khiến cho sạch bằng hộ gia đình được bắt buộc Janmi với 1 chén giấm hộ gia đình để nước ấm một gallon. Hoặc cách khác, trộn 1/3 cốc amoniac trộn sở hữu 1 gallon nước ấm. những vết bẩn trên da có thể bị tấn công lúc cần mang chất tẩy sơn móng tay acetone hoặc cồn biến tính trên một miếng vải sạch.
Mặc dầu 1 trong đa dạng lợi ích của san go cong nghiep là khả năng chống trầy xước của nó, một chút kiểm soát an ninh chống lại các vết xước và vết trầy xước có thể rất quan trọng để giúp chống lại 1 số sự lạm dụng lặp đi lặp lại rộng rãi nhất từ một vật chuyển di thông thường như ghế nhà bếp. Theo thời gian, vận động tương hỗ sở hữu thể khiến cho xước sàn nhà của bạn và giảm bớt diện mạo mới. đơn giản chỉ cần thêm một số kiểm soát an ninh sàn cảm thấy trong khoảng một shop cải thiện nhà để đồ nội thất của bạn sẽ giúp bảo kê sàn mới của bạn.