[replacer_a]? là câu hỏi được nhiều khách hàng trước và sau khi mua thắc mắc, bởi đây là trái tim của máy lọc nước RO, và giá màng lọc cũng không hề rẻ.

Giá màng lọc RO của Karofi chính hãng là bao nhiêu?
Màng lọc RO là một trong những lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước thông minh Karofi. Màng lọc RO của Karofi được nhập khẩu nguyên chiếc và trực tiếp từ tập đoàn Down Filmtec của Mỹ. Một màng lọc RO chính hãng sẽ giúp loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất độc hại trong nước.


(Màng lọc RO chính hãng của Karofi có giá : 600,000đ)
Muốn mua được màng lọc nước RO chính hãng , chúng tôi khuyên tìm tới các đại lý bán máy lọc nước Karofi do chính công ty ủy quyền phân phối. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một số cách phân biệt màng lọc RO thật và giả bằng mắt thường và cảm quan: [replacer_a]

Dấu hiệu 1: Phân biệt qua chiều của Logo DOW
Khi lắp màng RO vào Máy lọc nước, bạn sẽ cầm vào đầu dài của màng RO, nếu logo DOW ngược chiều, chắc chắn màng lọc RO đó là giả
Dấu hiệu 2: Phân biệt bằng Logo 7 màu
Màng RO thật khi nhìn nghiêng chỉ thấy nền có 3 màu, chữ Dow nét to, biểu tượng 2 giọt nước đan chéo mảnh. Nếu nhìn kĩ sẽ thấy những ô vuông rất nhỏ.
Tem màng RO giả là decal kim loại nên nhìn nghiêng sẽ thấy chủ yếu là màu xám ánh bạc và có rất ít màu sắc khác.
Dấu hiệu 3: Phân biệt bằng dòng chữ bên dưới tem của màng lọc
Đây là đặc điểm dễ nhất để phân biệt: Với màng RO thật, khi bóc tem màng lọc sẽ nhìn thấy chữ VOID (đây là dòng chữ được in laze trên mặt lõi lọc, khi bóc tem, dòng chữ sẽ được dính trên mặt tem và dính lại trên thân lõi). Màng RO giả sẽ không có dòng chữ này.


Dấu hiệu 4: Phân biệt tại Đầu dài của màng lọc
Màng RO thật khi sờ vào đầu dài của màng sẽ thấy thô ráp trong khi màng RO giả khá trơn và nhẵn.
Nếu tất cả các “bí kíp” trên không làm bạn an tâm, hãy xác thực màng RO qua SMS theo hướng dẫn sau :

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình khi sử dụng bạn nhé! [replacer_a]

Để biết hơn về giá màng lọc RO chính hãng của Karofi là bao nhiêu, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website maylocnuoctot.vn hoặc gọi tới hotline 0934.69.85.85 để được tư vấn trực tiếp nhé!