Bảng gỗ tự nhiên được cắt từ một mảnh gỗ tự nhiên. Họ là hình thức đơn giản nhất của sàn hiện đại và họ cũng là một trong những lâu đời nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét điều gì làm cho sàn tre ép ngang tự nhiên trở nên độc đáo và cho bạn biết nếu chúng là loại sàn phù hợp với bạn.

Sàn gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng
Điều đầu tiên bạn nên biết về sàn tre ép khối, là chúng nổi tiếng vì vẻ đẹp độc đáo của chúng. Mỗi sàn gỗ vững chắc cung cấp sự kết hợp độc đáo của riêng, loài và màu sắc, vì vậy bạn có thể tìm thấy phong cách hoàn hảo của bạn. Cho dù bạn chọn tầng nào, mỗi bảng đều được chọn từ các phần cụ thể của cây cụ thể để tất cả chúng cùng nhau tạo ra giao diện bạn đã chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một tuyên bố thực sự trong nhà của bạn, một sàn gỗ vững chắc là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lát sàn cuối cùng
Sàn gỗ vững chắc là một trong những tầng dài nhất trên thế giới - và thường có thể sống được chủ sở hữu của chúng! Đó là bởi vì chúng có thể được chà nhám và được hoàn thiện nhiều lần so với bất kỳ tầng nào khác, do đó khi vết trầy xước và vết lõm tích tụ trong nhiều năm, chúng có thể dễ dàng bị xóa khỏi mặt sàn. Điều này có nghĩa là sàn gỗ vững chắc là tuyệt vời cho các khu vực 'giao thông cao' như hành lang, nơi mà hao mòn dần dần là không thể tránh khỏi. Họ cũng đặc biệt tốt cho các chủ nhà muốn thêm giá trị lâu dài vào tài sản.
Sàn gỗ tự nhiên tốt không thấm nước
Một nơi bạn không bao giờ nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên là trong phòng tắm, đó là bởi vì gỗ tự nhiên mở rộng khi nó tiếp xúc với độ ẩm, và tất cả các splashes và hơi nước bạn sẽ tìm thấy trong phòng tắm - và nhà bếp, cho rằng vấn đề - có thể gây ra của bạn sàn để cong, mở rộng và hợp đồng. Khi nói đến phòng tắm, kho sàn gỗ tại Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ sàn tự nhiên nào của chúng tôi hoặc một trong các sàn gỗ không thấm nước của chúng tôi.
Họ không nhận được trên với hệ thống sưởi dưới sàn:
Nếu bạn đang lập kế hoạch cài đặt với hệ thống sưởi dưới sàn, trong nhà kính hoặc trong tầng hầm, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại sàn gỗ tự nhiên. Những thay đổi về nhiệt độ có thể gây ra sự cong vênh tương tự có thể xảy ra trong phòng tắm. May mắn thay, bạn vẫn có thể hoàn thành sàn gỗ bằng cách sử dụng sàn được thiết kế, trong khi không thấm nước, được thiết kế để chống lại những thay đổi về nhiệt độ trong các nhà kính, tầng hầm và hệ thống sưởi dưới sàn.