Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301

Một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp không những chỉ đơn thuần là công cụ để xem thời gian mà chiếc đồng hồ đó còn giúp cho không gian thêm phần sang trọng và lịch sự. Mẫu [replacer_a] của Suemall là sản phẩm cho phòng khách thêm sang trọng ,phù hợp với treo phòng ngủ. Chiếc đồng hồ treo tường còn phù hợp với việc đi tân gia nhà mới làm quà tặng cho người thân cho bạn bè ,đối tác trong làm ăn rất ý nghĩa,
Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến CNC – Plasma nên được kiểm soát rất gắt gao, cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, đường nét chính xác và thẩm mĩ cũng cao nhất.


Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Suemall luôn liên tục đưa ra kỹ nghệ nhằm mang lại những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, đó là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh có sức bền, chống trầy, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và có thể lau chùi được bằng khăn ẩm rất tiện lợi. Hiện nay [replacer_a] được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.


Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301

Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ treo tường trang trí tia sáng mặt trời SM1301 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH CHÚNG TÔI được làm ra nhằm giúp người dùng bình thường hoàn toàn tự trang trí và tự đóng lên tường, với móc treo được gắn sẵn phía sau có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Máy đồng hồ Quark sử dụng pin tiểu 2A thông dụng. Vỏ hộp được design ấn tượng giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và sẵn sàng để làm [replacer_a] cho người thân, đồng nghiệp và công ty.