Chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong ngành thi công nội thất đó là tấm ốp tường thông minh. Đây là sản phẩm như nào? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền 1 tấm chúng tôi xin trình bày tất cả tại đây.
tấm ốp tường thông minh là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng bởi chất liệu làm ra nó có nhiều điểm vượt trội. Được làm từ loại vật liệu nhựa pvc kết hợp với các phụ gia khác khiến cho chúng ngày càng được ưu chuộng. Tấm ốp tường thông minh thực sự đã xóa bỏ được đi những nhược điểm vốn có của những loại tấm ốp khác như khả năng chống cháy, chống ẩm, cách âm cách nhiệt quá tuyệt vời. Tại Việt Nam có khí hậu thay đổi nhiệt liên tục, do vậy loại tấm ốp tường làm bằng gỗ rất dễ bị cong vênh, còn tấm ốp thông minh thì không hề bị như vậy.

Vật liệu tổng hợp giúp bảo vệ môi trường sống. Bởi vì để làm ra được những loại vật liệu như gỗ, người ta thường lấy trên rừng, ảnh hưởng tới môi trường sống xanh. Còn sử dụng tấm ốp tường thông minh này thì không hề có tác động xấu tới môi trường. Chất liệu nhựa an toàn, không có mùi, không độc hại.
Sử dụng tấm ốp thông minh được lâu, bởi độ bền của chúng rất cao. bề mặt được dán 1 lớp cứng, chống trầy xước, theo thời gian thì không hề bị phai màu. Chính điều ấy làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị đích thực của loại tấm ốp này.
Không chỉ đẹp và sang trọng, tấm ốp tường thông minh còn có một mức giá hợp lý trên thị trường. Không quá đắt đỏ như những loại tấm ốp khác, như đá và gỗ thì rất đắt. Tấm ốp thông minh tiết kiệm được cả tiền, cả thời gian thi công. Xứng đáng là sản phẩm được mong đợi nhất năm 2019. Để tìm hiểu về sản phẩm này một cách chuyên sâu. Vui lòng liên hệ 0962.522.239 để được tư vấn