Với những thiết kế bắt mắt, đa dạng bạn không khó để lựa chọn một chiếc lò sưởi phù hợp với không gian phòng khách. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc lò sưởi có giá rẻ thì không hề dễ một chút nào. Tất cả sẽ được giải quyết khi bộ sưu tập lò sưởi giả, chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Lò sưởi giả LSF041

Nếu như ở các nước Châu Âu lò sưởi là vật dụng quan trọng giúp con người vượt qua cái lạnh của mùa đông thì ở nước ta lò sưởi giả không chỉ sưởi ấm mà còn được xem là món đồ nội thất trang trí cho không gian phòng khách của gia đình. Tuy nhiên, lò sưởi được đánh giá là món đồ nội thất cực kỳ đắt tiền nên nhiều gia chủ dù thích những cũng không dám mua.


Hiểu được tâm lý của khách hàng, Lò sưởi nhập khẩu đơn vị kinh doanh nội thất hàng đầu ở nước ta luôn cập nhập những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có giá rẻ phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Mẫu lò sưởi giả LSF041 ra mắt đã chứng minh cho nhận định trên hoàn toàn đúng. Bạn chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được sở hữu một chiếc lò sưởi gia trang trí chỉ với 13.250.000 đồng.

Mẫu lò sười này mang đậm phong cách Châu Âu, dưới bàn tay của những người thợ thủ công đã khéo léo chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ. Tạo nên một không gian ấn tượng, độc đáo cho phòng khách của gia đình.

Lò sưởi giả LSF023

Nếu bạn nghĩ rằng, mẫu lò sưởi giả LSF041 có giá rẻ nhất rồi thì bạn đã sai khi mẫu lò sưởi giả LSF023 mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu đến đây sẽ có giá rẻ hơn. Chỉ với 13.000.000 bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc lò sưởi giả nhập khẩu cao cấp.

Một thiết kế độc đáo, giống hết với những chiếc lò sưởi thật ở các tiểu quốc Châu Âu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa gỗ sồi cao cấp và nhựa cây qua bàn tay của những người thợ thủ công đã khéo léo tạo nên một sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Ngay cả đống lửa đang cháy bên trong được thiết kế sinh động. Tạo nên hiệu ứng cho sản phẩm gây ấn tượng với các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

Lò sưởi giả lsf054c

Sự xuất hiện của mẫu lò sưởi giả lsf054c đã giúp hoàn thiện bộ sưu tập lò sưởi giả giá rẻ mang đến một gợi ý mới cho các gia chủ khi lựa chọn lò sưởi trang trí cho không gian phòng khách.

Mẫu lò sưởi này mang đậm phong cách Châu Âu, từ kiểu dáng, thiết kế đến màu sắc thể hiện cho sự quyền quý, sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu lò sưởi này đến từ thiết kế độc đáo tựa như một vách đá, sản phẩm mang đến sự bất ngờ và ngưỡng mộ cho bất cứ ai đã từng nhìn thấy. Sẽ là một thiếu xót nếu bạn bỏ qua mẫu lò sưởi trang trí này cho phòng khách của gia đình.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/