Về màu sắc của sàn gỗ công nghiệp thường có 3 nhóm màu sắc chính đó là màu tối, màu sáng và những gam màu trung tính. Những gam màu này có ý nghĩa tử vi khác biệt đáp ứng những nhu cầu xây đắp theo các đẳng cấp khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích trang trí khác nhau nhưng mỗi gia chủ lại lựa chọn những gam màu sắc phù hợp.
kết hợp cách thức xây dừng và trang trí, bạn có thể lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo 2 cách:
Cách 1: Lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo phương thức hệt nhau với màu nội thất trong nhà
Những người thích sự dễ ợt nhẹ nhàng, và giữ lại những kỉ niệm thì nên lựa chọn phương pháp này để không bị rối mắt. Chẳng hạn nội thất gam màu nóng như nâu sàn gỗ ngoài trời, đỏ gạch bạn có thể chọn sàn gỗ màu nâu đậm, kim cương óng để tạo cảm giác thống nhất một tổng số, đầm ấm và xum vầy đại diện cho phong cách cổ truyền, thích hợp v ới những người mập tuổi
Cách 2: Lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo phương thức tương phản,đối lập với màu nội thất trong nhà
Với lựa chọn này sẽ thích hợp với những người muốn theo đuổi phong cách tân tiến,mới mẻ, trẻ trung đem đến sự kì khôi, cá tính và khác nhau cho không gian nhà mình. Ví dụ màu nội thất màu đen, bạn chọn sàn màu sáng, đồ nội thất màu trắng bạn có thể chọn sàn màu tối. Một xu hướng thế hệ mẻ, tiến bộ sẽ đưa tới một không gian tổng hợp rưc rỡ.
Dù bạn lựa chọn theo phương thức nào đi chăng nữa thì sự hiểu biết về cách bày trí,kết hợp màu sắc và nội thất cũng cần lắm rõ,có như thế thế hệ mang lại sự thắng lợi hài hòa trong không gian nhà bạn.
Sàn gỗ công nghiệp thi công, lắp đặt đơn giản: Các tấm ván sàn gỗ với hèm khóa ở tư cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách thuận tiện. Nó không cần đến bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh.
Sàn gỗ công nghiệp hạn chế trầy xước: Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp phủ một lớp melamine cấu kết với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác.Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt cho bình thường cư suôn sẻ lắp đặt trên nền nhà có sẵn không gây phá vỡ cấu trúc nên nhà sẵn có.
Sàn gỗ công nghiệp chịu nhiệt độ cao: Chính vì bề mặt được ép với nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên tới 50 độ C, với nhiệt độ này bề mặt sàn gỗ công nghiệp vẫn không bị cháy sàn gỗ ban công, biến dạng xuất xắc mất màu.
Phòng trong nhà bình thường cư như Green Star tốt an binh city đều nằm trên một mặt sàn nên khi lát nên chọn một kiểu vân và màu sắc đồng đều để tạo cảm giác mở rộng không gian. bởi vì được phát hành trên công nghệ tiến bộ nên các loại sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều mã màu, phù hợp với mọi loại phong cách xây đắp nội thất nhưng bạn mong muốn. Với những căn hộ thông thường cư muốn theo đuổi phong cách trang nhã văn minh và tiện dụng, các gam màu lạnh kiểu châu Âu như ghi, xám,… thay cho những tông màu tiến thưởng, nâu, cánh gián,… thân thuộc.
Về giá cả, tùy thuộc vào kỹ năng tiền tài của từng tổ ấm để lựa chọn loại sàn ở tầm giá nào. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng các loại sàn gỗ công nghiệp tầm trung đến từ các thương hiệu uy tín thay do chọn loại sàn gỗ giá rẻ bởi vì về trường thọ hiệu quả cần đến của nó đem lại cho bạn là không cao, công sửa chữa đại diện chưa chắc đã khiến nó biến thành một giải pháp tiết kiệm.Đặc điểm nữa của nhà tầm thường cư là độ cao của trần thường không mập, do vậy nếu căn hộ của bạn không rộng, bạn có thể lựa chọn loại ván sàn có độ dày 8mm, để giúp nhà trông cao hơn và tiết kiệm tiêu xài. Tuy nhiên với những không gian rộng, bạn vẫn nên sử dụng loại ván có độ dày 12mm để hứa hẹn độ bình ổn cao.
su dung go la xu huong pho bien cho can ho cao cap Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư?
Với những căn nhà phổ biến cư đã được lát gạch sẵn sàn nhựa bể bơi, nếu có dự định lắp sàn gỗ công nghiệp, bạn cần khảo sát trước độ cân đối của nền để chất lượng cao cho sàn gỗ. Nếu có thể, bạn nên lựa chọn xử lý cắt mạch gạch nhằm tạo những kẽ nhỏ xíu trên bề mặt sàn gạch, giúp hạn chế tối đa việc nền gạch phồng, cong làm hỏng sàn gỗ công nghiệp phía trên.Tuy nhiên với thông thường cư thì nhà tắm, nhà vệ sinh tốt phòng bếp thường có sự tiếp nối với các không gian khác, may mắn khiến nước tràn rớt trên mặt sàn, bởi vì vậy người dùng nên lựa chọn các loại sàn gỗ có độ chống chịu nước tốt. Thời gian xây đắp sàn gỗ công nghiệp đối với nhà phổ biến cư dựa vào nhiều nguyên tố, nhưng mà để quy trình lắp đặt diễn ra tiện nghi, bạn nên tiến hành lắp đặt khi các hạng mục thiết kế khác, kể cả sơn tường đã ngừng kết thúc hết nhằm tránh việc gây hại cho sàn trong nghiệp vụ hoàn thiện. Bạn cũng nên lắp sàn gỗ trước khi sắp xếp nội thất và chuyển đồ sử dụng vào để thời gian xây cất được cuống quýt nhất.Điều kiện cần dùng của thông thường cư – căn hộ thường dễ bị tràn nước ẩm mốc nơi gần nhà vệ sinh – Nhà bếp hay hành lang .Sử dụng sàn gỗ công nghiệp chống nước đảm bảo không bị hư hỏng sàn gỗ bởi nước.