hiện thời sàn gỗ đang trở nên rất bình thường trong việc lát sàn nhà ở, đặc sắc là phòng ngủ, nơi rất cần thiết nhất trong một ngôi nhà. Sàn gỗ góp phần trang trí cho không gian sống của tổ ấm.
Phòng ngủ là nơi nhân loại trải qua 1/3 cuộc đời ở đó, hút khí dưỡng thần cũng ở điều đó. Phòng ngủ không chỉ chú trọng to nhỏ tuổi, cái đó hiểu là “Phòng đẹp cần gì béo, hương hoa không cốt ở nhiều”. nhưng kết cấu và hình thức nhất định phải chú trọng, tạo nên một môi trường yên tĩnh, ấm áp chính là môi trường nhà ở lý tưởng.
Phòng ngủ là khoảng không gian riêng tư, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc http://sanngoaitroi.com/san-go-ban-cong . vì vậy việc bài trí nội thất cho phòng ngủ sao cho tạo được sự dễ chịu và thoáng mát là vấn đề hết sức quan trọng. Việc lựa chọn ván lót sàn sao cho thích hợp với phòng ngủ của hộ gia đình cũng là một việc đáng thân mật.
Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ không nên chọn màu quá sáng hay quá tối sẽ khó đi vào giấc ngủ và khó có được một giấc ngủ. Nếu màu sắc sàn nhà quá sáng sẽ tạo nên sự trống trải, nếu chọn màu sàn gỗ với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó tính. Sàn gỗ sử dụng cho phòng ngủ nên cần đến gam màu trung tính, không sáng và không tối vừa tạo được sự mát rượi về mùa hè và ấm áp về mùa đông, tạo nên sự gắn kết giữa nhị phi tần chồng.
Màu sắc sàn gỗ có thể chọn các gam màu như kim cương nâu, màu nâu, đá quý nhạt, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương… Có thể chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân mật mang lại sự yên bình và ấm áp cho phòng ngủ.
Lựa chọn chất liệu và kích thước của sàn gỗ
Với những không gian phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn các loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8 mm hoặc 12 mm. Tuy nhiên với những căn phòng có diện tích béo bạn nên chọn loại sàn 12 mm để giúp làm nên cảm giác an ninh và chắc cú khi bước chân trần trên bề mặt. Còn với những không gian phòng tí hon hơn bạn có thể chọn loại 8 mm do chúng không chỉ vẫn phục vụ độ an ninh, tính thẩm mỹ nhưng còn giúp bạn tiết kiệm được phung phí. vì không gian phòng ngủ thường có mật độ đi lại ít, đồ đạc cũng không nhiều nên nếu cần dùng loại sàn 8 mm bạn cũng có thể tổng số yên tâm về độ an ninh nhé!
Lựa chọn chất liệu và kích thước của sàn gỗ
Về màu sắc, không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh thư thái để dễ đi vào giấc ngủ vậy nên bạn không nên chọn tông màu quá sáng hoặc những tông màu tối. bởi vì nếu màu quá sáng sẽ gây nhức mắt sàn gỗ bể bơi, khó ngủ, còn màu quá tối sẽ mang lại cảm giác ngột ngạt và khó tính.
Khi chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ bạn nên chọn màu sàn tối hơn màu sơn của tường nhà. Chúng cần phục vụ được yên cầu về sự tương phản giữa màu sắc của tường, nề và trần để tạo được chiều sâu nhất định cho căn phòng. Tránh chọn các loại ván sàn có hoa văn khó hiểu bởi điều này sẽ khiến phòng ngủ trông chật chội và rối rắm hơn.
Không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh thư thái để dễ đi vào giấc ngủ
Màu sàn gỗ phù hợp nhất nhưng bạn nên chọn là những tông màu trung tính để vừa tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhưng mà vẫn giữ được đẳng cấp riêng cho từng không gian. Một số màu sắc nhưng bạn có thể lựa chọn như: màu nâu, đá quý nâu, quà nhạt, các tông màu tự nhiên của gỗ hoặc cùng tông mùa với gỗ giường, tủ,… nhằm tạo cảm giác gần cận, quan tâm.
Sàn phòng ngủ bằng chất liệu Vinyl có ưu điểm là linh hoạt và mềm dẻo sàn gỗ ngoài trời sân vườn. khả năng tái tạo giao diện gần như đúng đắn của nó dù là bất kỳ chất liệu, hoa văn hay màu sắc của loại sàn nào.
Trong khi, bạn có thể liên hiệp sàn phòng ngủ chất liệu Vinyl cùng với lớp đệm lót ở bên dưới giống như gỗ, đá tự nhiên, mang lại cảm giác nhão nhoẹt, ấm áp. Ƭuy nhiên, sàn Vinyl có nhược điểm không thân thiết với môi trường.
Ɲguyên liệu phát hành chính của nó là nguồn tài nguуên thiên nhiên dầu khí không thể tái tạo được. đặc biệt trong quá trình tạo ra cũng thải ra một số loại hóa chất độc hại bay vào môi trường, không khí, tác động đến sức khỏe của loài người.
Ѕàn gỗ công nghiệp đang là lựa chọn của nhiều Gia đình bởi tính tiện dụng và giá cả vừa phải.
Với công nghệ hiện nay, rất khó để bạn nhận ra đâu là gỗ công nghiệρ và gỗ thiên nhiên. Tuy nhiên, đối chiếu sàn gỗ thiên nhiên thì bề mặt của sàn công nghiệp có độ cứng kém hơn, khả năng chống nước cũng có phần kém hơn. Về mặt sàn thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị mờ.
Để cần dùng và cất giữ được sàn gỗ công nghiệp lâu năm, khi lát sàn, bạn có thể sử dụng thêm một tấm lót trải sàn. Với một miếng lót sàn vừa phải, bạn có thể làm cho không gian trở nên rộng rãi và tạo điểm nhấn đẹp mắt.