Máy lọc nước hiện nay là một thiết bị gia dụng rất phổ biến trong các gia đình Việt đặc biệt là các máy lọc nước R.O có khả năng thích nghi với môi trường nước tại nước ta rất tốt. Tuy nhiên, trên thị trường với hơn 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau không phải dễ để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt. Dưới đây là các tiêu chí để chúng ta có thể lựa chọn được chiếc [replacer_a] chính hãng mà Maylocnuoctot.vn mách bạn, mời các bạn cùng tham khảo:

Máy lọc nước R.O Sơn Hà được xem là thương hiệu máy lọc nước RO đi đầu tại Việt Nam và luôn được người dùng tin tưởng từ chất lượng sản phẩm, chất lượng nước lọc tới giá thành phù hợp với người dân. Chính vì điều này nên có rất nhiều cơ sở làm giả sản phẩm để bán kiếm lời, các loại máy lọc nước kém chất lượng này có thể gây ra những bệnh tật tiềm ẩn khó lường cho người sử dụng. [replacer_a]


Đối với các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, nếu người dùng uống thường xuyên nước này có thể bị nhiễm một số bệnh do nguồn nước ô nhiễm, hoặc bị nhiễm kim loại nặng, hóa chất độc hại hay các loại ký sinh trùng, virus gây bệnh liên quan đến đường ruột như tả lị, thương hàn, giun sán, chân tay miệng, não... [replacer_a]

Do đó, trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước cho gia đình, bạn cần sự lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những sản phẩm từ công ty, hay những nơi uy tín để có những dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình.


Các yếu tố để nhận biết máy lọc nước R.O Sơn Hà chính hãng
Sản phẩm máy lọc nước R.O Sơn Hà được kiểm định độc lập bởi NSF Hoa Kỳ - Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sản phẩm tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế, được kiểm nghiệm bởi viện Paster và Sở Y tế cho người sử dụng.