Sàn Gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiêncó giá thành rẻ, hiệu quả và giảm chi phí về kinh tế so sánh nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên khác. gần đúng nhiều năm quay về đây kinh tế phát triển, sàn gỗ được khen ngợi trong các ngôi nhà thế hệ.
Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sang trọng, yên ấm, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sàn Gỗ có thể đoàn kết suôn sẻ với các vật dụng khác trong phòng...
Sàn gỗ Căm Xe được gia công chế biến từ mặt hàng gỗ tự nhiên Căm Xe thừa hưởng các đặc tính tuyệt đỉnh là nặng ,cứng, bền , chống được mối mọt và chịu được nắng mưa sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Tại Việt Nam , sàn gỗ Căm Xe thuộc loại sàn gỗ tự nhiên khá được yêu thích . Vân gỗ tí hon , mịn , độ đều màu cao , màu sắc cổ xưa trung tính nên chiếm được cảm tình của đa phần các bạn trung tuổi . Tuy được xem như gỗ Lim ở phía Bắc nhưng mà giá thành của sàn gỗ căm xe lại khá cạnh tranh nếu đối chiếu các loại sàn gỗ thiên nhiên lanh lợi khác .
Với đặc tính rắn vững, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu thân thuộc cho các tòa tháp nội thất của hộ gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu đá quý đỏ sang trong, điều điển hình là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe nhàn nhã trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ trọng đồng màu rất cao.
Sàn gỗ căm xe Lào là loại sàn gỗ thiên nhiên rất được mếm mộ tại Việt Nam hàng thập kỷ qua .Sở dĩ như vậy vì loại gỗ này có quá nhiều ưu điểm. Đặc tính của sàn gỗ căm xe Lào là độ cứng, độ bền và tính bình ổn rất cao . khả năng chống mối mọt hay , vân gỗ mịn , nhỏ xíu , độ đều màu cao . tuyệt đỉnh sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào chất lượng là tuyệt nhất bởi khi khai thác , tuổi thọ của cây căm xe thường lâu năm hơn các loại cây căm xe từ nước khác .
Sàn gỗ tự nhiên-sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?
nhì từ thiên nhiên đã nói lên tổng thể đúng không nào? sàn gỗ giáng hương Sàn gỗ thiên nhiên là sàn gỗ được khai thác từ cây gỗ thật và qua quy trình gia công ngâm tẩm và sấy gỗ ở nhiệt độ nói riêng và toàn vẹn để đào thải những chất nước có trong thân cây gỗ để phát triển loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hoàn chỉnh và bền đẹp.
Sàn gỗ tự nhiên được cần đến để lót sàn nhà ở, ốp tường và lát sàn cho các thành quả phệ như nhà hàng khách sạn quán ăn và các khu trung tâm thương mại giải trí mua bán như shop,...
Ưu điểm tuyệt vời của sàn gỗ thiên nhiên
Gỗ thiên nhiên thường được đem từ những cây có tuổi thọ lâu năm, thân phệ nên gỗ có bề mặt siêu cứng, chịu lực cực hay, chống ma sát và mài mòn nên rất được thích thú dùng. Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng mà không có một loại gỗ công nghiệp nào sánh bằng:
tòa tháp có nét đẹp tự nhiên và có thể chế tác được vô tận hình dáng qua bàn tay của người thợ lành nghề.
Chất liệu gỗ nên dành riêng cho những vùng gần hồ, giúp không bị oxy hóa như các vật liệu khác.
Chất liệu bền theo thời gian cả trong môi trường khô thoáng và có độ ẩm cao sàn gỗ căm xe giá rẻ, một đặc tính nổi bật, không hề lẫn với bất cứ chất liệu nào.
do được làm bằng gỗ tự nhiên nên có công dụng tiếp thụ những khí độc, giúp bảo vệ sức khỏe loài người trong quá trình cần đến.
Tuy nhiên khi đã chọn sàn gỗ tự nhiên đồng nghĩa với việc ta phải bỏ ra một chi tiêu cao hơn. nhưng mà suy đi tính lại thì việc chọn loại sàn gỗ tự nhiên sẽ đem cho ta lợi ích gấp bội về lâu về dài, như vậy có lẽ đầu tứ một lần không cần phải thay đến thay lui bận rộn công và tốn kinh phí. Sàn gỗ thiên nhiên này nói riêng cho hộ gia đình có lối ý chí về “BỀN - ĐẸP".
Các loại sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ thiên nhiên ngày ấy được trình bày là có độ bền nhưng còn thô sơ không có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngày nay với công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn thì sàn gỗ thiên nhiên không những bền nhưng tính thẩm mỹ cao làm nên vẻ đẹp “SANG TRỌNG" và “BỀN BỈ" cho mọi thắng lợi. Không những thế, sàn gỗ thiên nhiên còn nhiều chủng loại về mẫu mã và chủng loạ