Một trong những đặc điểm của sàn gỗ ngoài trời bạn có thể biết là kỹ năng chịu nắng, chịu nước cực kì tốt. Vậy chi tiết là như thế nào ta hãy cùng xem đặc tính của sàn gỗ ngoài trời Tecwood nhé.
Dưới tác động của nắng gió, sàn gỗ ngoài trời vẫn có thể bền đẹp nhưng mà không hề hình họa hưởng đó là vì tính chất chịu nhiệt của nó ở môi trường nóng, lạnh. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có chịu được nhiệt độ từ -50 độ đến 120 độ C mà không bị cong vênh, trong nghiệp vụ sử dụng màu sắc cũng được lưu giữ bền hơn đối chiếu bất cứ loại vật liệu nào khác kể cả gỗ tự nhiên cũng không bằng.
tính năng siêu chịu nước của ván gỗ nhựa ngoài trời luôn là tiêu chí biểu thị chất lượng của sàn gỗ ngoài trời. Đối với sàn gỗ ngoài trời Tecwood đã qua thử nghiệm, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ sàn gỗ ngoài trời được ngâm nước liên tục trong 30 ngày nhưng mà độ giãn nở của nó chỉ với 3%. Điều này làm kiến trúc sư khá tán thành khi họ có thể ứng dụng sàn gỗ ngoài trời trong những môi trường khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm như ở Đông Nam Á, tốt bất cứ nơi nào ở nhân loại.
Việc cần dùng sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp để trang hoàng nội thất khá phổ biến trên hội chợ bây giờ. Ngoài ra, mọi người cũng chú trọng tới việc làm đẹp ngoại thất bằng sàn gỗ, nhưng chúng ta không thể cần đến sàn gỗ thiên nhiên phổ biến hay sàn gỗ công nghiệp để trang trí ngoại thất bị nó sẽ nhanh bị hỏng. Chúng ta có loại sàn gỗ chuyên dụng để trang trí ngoại thất, đó là sàn gỗ ngoài trời.
Sàn gỗ ngoài trời (AWood WPC – Accord Wood plastic composite) còn được gọi là gỗ nhựa composite, là một thành tựu được sản xuất từ thành phần chính là gỗ, nhựa, được phát triển phối hợp dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bản. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, sơ gỗ, chất bất biến, chất tạo màu, không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại.
Đặc điểm tuyệt vời của sàn gỗ ngoài trời
– Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để làm đẹp ngoại thất nên có kỹ năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm thấp. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm mốc là rất thấp, không bị cong vênh.
– Sàn gỗ ngoài trời có độ co dãn, bạn bè hồi cao khi nhiệt độ một trường biến thành.
– Sàn gỗ ngoài trời chống trơn trợt, trầy xước tốt: kiểu như sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa ngoài trời, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn tuột trượt, trầy xước hay.
– Thành phần chủ quản là gỗ và nhựa polime, không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và nhân loại, tuyệt đỉnh có thể tái chế lại.
– Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật bản, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy giỏi hơn so sánh gỗ thông thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.
– xây cất lắp đặt sàn gỗ thuận lợi, có thực hiện trang hoàng, thiết kế các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.
– đặc sắc, để nói riêng với việc dùng ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời được tạo ra điển hình, khôngbị tác động do các tia UV từ mặt trời chiếu vào
bây giờ, nhiều bạn ưa sử dụng nét đẹp của gỗ tự nhiên, cần đến gỗ tự nhiên để làm đẹp nội, ngoại thất. Tuy nhiên gỗ thiên nhiên có lượng, có hạn và có những hạn chế đó là nhanh bị ẩm thấp, dễ bị cong vênh và mối mọt, đồng thời khi kiến tạo các hạng mục thành công rất dễ bị ẩm ướt. Nên chúng ta không thể cần đến gỗ thiên nhiên vào các sản phẩm ngoài trời được bồn hoa gỗ ngoài trời. Vậy để có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của gỗ tự nhiên nhưng không mất nhiều thời gian tìm kiếm tuyệt tiêu pha quá đắt đỏ, đồng thời đảm bảo được độ bền của thành tựu. Thì gỗ Tecwood nên là sự lựa chọn của bạn với nhiều ưu điểm vượt trội như chống nước, không mối mọt, không nhạt theo thời gian, và hứa hẹn nét thẩm mỹ cục bộ giống như với gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là một cống phẩm của tập đoàn SCG tới từ Thái Lan. Được phát triển trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Thành phần chính cấu thành nguyên liệu gỗ ngoài trời Tecwood gồm xi măng portlan (70%), sợi xenlulose và hỗn hợp các chất vô cơ khác, không chứa keo tuyệt các chất độc hại như amiang, hầu hết niềm nở với môi trường, an toàn sức khỏe cho người dùng.
Tại sao gỗ ngoài trời Tecwood lại có những công dụng tuyệt đỉnh như vậy. Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về thành phần cấu tạo.
Xi Măng Portland
Xi ăng Portland là xi măng con voi loại 1 tốt nhất, được nhập khẩu 100% từ Thái Lan của tập đoàn đa ngành SCG (một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên về phát triển xi măng tại Thái Lan và thuộc top đầu của Đông Nam Á).
Thành phần này được cần dùng để tạo ra sự hòa hợp giữa các phần tử xi măng lại với nhau, giúp cho thành công tạo thành một khối giống hệt, rắn chắc hơn, có tài năng chịu lực xuất xắc và có thể uốn cong, không bị bóc tách.
Tấm sàn giả gỗ ngoài trời tecwood được tạo ra trên dây chuyền văn minh tiên tiến nhất quả đât với hệ thống lò hấp có nhiệt độ và áp suất cao (Auto Clave), phân thành một thành công gần như thể tuyệt hảo về mọi mặt, có khả năng đương đầu với mọi biến đổi của thời tiết nhưng mà không lo bị hư hỏng.