Chelsea đang làm tất cả để có thể cải thiện hàng công nhằm chuẩn bị cho mùa bóng đầy khắc nghiệt phía trước.

Sau ket qua world cup 2018 thì Chelsea không thể kiên nhẫn với Morata và sẵn sàng để chân sút này đến Juventus. Đồng thời, họ cũng đang nhắm đến một trong những trung phong hàng đầu thế giới để đưa về, đó là Robert Lewandowski.

Mùa Hè 2017, Chelsea đã bạo chi để chiêu mộ Alvaro Morata từ Real Madrid. Nhưng chân sút người Tây Ban Nha đã gây thất vọng nặng nề, đặc biệt ở giai đoạn cuối mùa 2017/18. Thể lực, khả năng dứt điểm còn hạn chế của Morata khiến chính người hâm mộ The Blues cũng phải ngao ngán.


Mới nhất, khi nhận thấy Lewandowski đang hướng về Bernabeu, Chelsea đã đi bước đi đầu tiên của mình, đó là tiếp cận người đại diện của cầu thủ này - siêu cò Pini Zahavi - để đưa ra những thoả thuận hậu hĩnh cho cả 2. Đồng thời, ban lãnh đạo đội bóng cũng sẵn sàng gửi đến Bayern số tiền rơi vào khoảng 100 triệu bảng để có thể sở hữu tay săn bàn thượng hạng này như du doan bong da.

Để có Lewandowski, Chelsea sẽ phải cạnh tranh với nhiều ông lớn khác, như Man City, Man Utd, Liverpool và đặc biệt là Real Madrid. Dù sao, The Blues cũng có quyền hy vọng ở thương vụ này khi tiền đạo người Ba Lan đã sẵn sàng rời Bundesliga sau 8 năm chinh chiến.