Dòng thác Prenn thu hút như làn tóc riêng có của thiếu nữ, được mệnh danh là Thiên Sa, đặt ngay Nằm dưới chân đèo Prenn, chính là nơi đón đầu các khách du lịch khi ghé thăm Đà Lạt. vùng đất này quyến rũ các du khách ko đơn giản chỉ bởi vẻ đẹp trữ tình, kỳ bí riêng có của thác nhưng còn có nhiều hoạt động, trò chơi giải trí đơn giản chỉ tại đây mới có. du khách vừa từng được ngắm cảnh phong cảnh tự nhiên vừa được tham dự trong những trò chơi dân gian, có thể kể tới đua thuyền, cưỡi voi, đà điểu hay là những trò chơi giải trí lạ ở người dân bản xứ.
Bạn sẽ quan tâm : homestay đà lạt giá phòng

1 sự chọn lựa hấp dẫn về những du khách khi đến thác Prenn chính là đã có cơ hội cưỡi voi hay thi đua đà điểu để đi tham quan địa điểm, chắc chắn sẽ mang tới đối với bạn 1 cảm giác cực kỳ kỳ lạ, độc lạ mà có lẽ hầu hết chúng ta cần được trải nghiệm. không chỉ thế, du khách cũng có thể sử dụng cáp treo để đi cùng dòng nước hoặc là hồ cá sấu, địa danh nuôi các con vật “lạ” giống cá sấu, gấu ngựa. nếu như bạn là người yêu thích những hoạt động đem tới cảm giác phiêu bồng, mới mẻ thì đây chính là điều nhưng mà bạn đừng bỏ qua khi tới Đà Lạt.
1 hoạt động khác thường hay xuyên được tổ chức thực hiện nơi đây thường được biết đến chính là chèo thuyền, khách du lịch có thể tự mướn cho mình một chiếc phao bơi để tự di chuyển con thuyền. đơn thuần chỉ với 35.000 để mướn 1 chiếc thuyền, du khách còn có thể cảm được phục vụ các bụi nước nhờ thác Prenn bắn tung tóe vào người, hòa mình đúng tự nhiên hoang sơ này.
Thác Prenn còn có một vườn thú nhỏ nuôi voi, cọp, gấu, nai, khỉ, trăn,...bạn hoàn toàn còn có thể men theo lối đi nhỏ vào vườn để thưởng thức tại đây. Đi trải qua vườn thú, các bạn sẽ tới vơi vườn lan, điểm đến khách du lịch thả mình vào tự nhiên, ngắm nhìn những bông hoa đua sắc nở và các căn chòi nhỏ xinh đặt trên các cành cây.
Tìm hiểu biết thêm: thác prenn giá vé
đặc biệt, chính nhờ năm 2002, ban quản lý đã xây đền Âu Lạc trên đỉnh núi đồi, địa danh thờ các thơm ngon vua Hùng. từ ngoài cao nhìn xuống, khách du lịch sẽ từng được ngắm nhìn toàn cảnh sắc nên thơ thuộc về thác Prenn cùng với khung cảnh hữu tình của vùng đất ngoại ô thành Khu phố Đà Lạt. Đền này từng được phỏng theo những tháp cổ tại đất Tổ Phú Thọ, gồm: đền Hạ, đền Trung cùng với đền Thượng. Đây thường được biết đến chính là mô hình nghỉ dưỡng loại mới, kết hợp khám phá sinh thái trải qua trở cho cội nguồn dân tộc mà du khách không nên bỏ lỡ.
không chỉ còn có thể, đến với thác Prenn khách du lịch còn được tham gia những trò giải trí lạ thuộc về người bản xứ, có đậm bản sắc dân tộc Việt như: bắn nỏ, bắn tên, uống rượu cần,...
Thác Prenn quả thực thường được biết đến chính là 1 khu du lịch quyến rũ phải không? Hãy dành thời điểm để đến cùng Đà Lạt và tham quan địa điểm du lịch lý tưởng này nhé.

View more random threads: