Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sàn gỗ tại Hà Nội muốn tiếp tục chia sẻ thông tin tốt nhất và xu hướng mới nhất trong sàn. Một xu hướng sàn đặc biệt mà gần đây đã tăng vọt phổ biến là gạch ván gỗ, đó là gạch gốm hoặc sứ mà bắt chước giao diện của sàn gỗ thực sự. sàn gỗ giá rẻ Hà Nội truyền thống từ lâu đã thể hiện một cái nhìn cổ điển, tinh tế và sang trọng, nhưng chất lượng đặc biệt của sàn gỗ tự nhiên làm cho nó không thực tế hoặc không thể đối với một số phòng trong nhà hoặc khu vực trên thế giới.
Xem địa chỉ kho sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội
Trong blog của chúng tôi về gỗ tự nhiên và sàn gỗ thiết kế, Sàn Đẹp đã thảo luận về cuộc đấu tranh với sàn gỗ tự nhiên thực sự sống ở Hà Nội sản xuất. sàn tre ép ngang khó duy trì ở Hà Nội vì độ ẩm cao của khí hậu của tiểu bang. Sàn gỗ tự nhiên không làm tốt trong môi trường ẩm ướt, đó là lý do tại sao nó không được khuyến khích cho phòng tắm và nhà bếp; nhưng ở Hà Nội, sàn gỗ tự nhiên không được khuyến khích cho các tầng gần mặt biển ở tất cả do sự nguy hiểm của lũ lụt và tăng trưởng nấm mốc nhanh chóng. Vì vậy, sàn gạch là một lựa chọn tốt hơn cho các bang với nước biển đi qua không khí như Hà Nội, nhưng cho đến bây giờ, việc chọn sàn gạch có nghĩa là hy sinh vẻ ngoài vô tận và thời trang của gỗ tự nhiên.
Rất may, những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất cho phép các chủ nhà sàn gỗ yêu thích của miền Nam để có được cái nhìn sàn ước mơ của họ mà không cần phải di chuyển ra khỏi nhà nước hoặc đi đến thái cực chăm sóc sàn. Cách tiếp cận mới mẻ này để sàn kết hợp tốt nhất của cả hai sàn gạch và thế giới sàn gỗ tự nhiên và cung cấp một thay thế mà nhiều người sẽ tìm thấy thuận lợi hơn so với thực tế.
Biết làm thế nào một cách nhanh chóng chủ nhà Hà Nội nắm lấy ý tưởng của gạch ván gỗ một khi họ tìm hiểu về nó, Sàn Đẹp muốn chia sẻ nhiều lợi ích của đi với dòng chảy trang trí bằng cách cài đặt sàn lát ván gỗ trong nhà của bạn.
Chất lượng giả từ các thương hiệu sàn nhất định làm cho tấm ván gỗ thực sự có thể khá đáng kinh ngạc: gạch ván gỗ có thể trông rất giống gỗ tự nhiên bằng mắt thường mà bạn phải chạm vào nó để biết sự khác biệt. Công nghệ phát triển cao như in ảnh kỹ thuật số và in phun trang bị cho các nhà sản xuất gạch để thêm các chi tiết làm cho sự giả mạo có vẻ chính hãng hơn, chẳng hạn như ngũ cốc, đau, hải lý, thay đổi bóng, vân tay và kết thúc bóng. Tấm ván gỗ có thể giả vờ là bất kỳ loại gỗ nào: anh đào, keo, quả óc chó, gỗ khai hoang, gỗ trôi dạt, gỗ hóa đá... Vì vậy, bạn có thể nhận được tất cả vẻ đẹp và phong cách của sàn gỗ cổ điển trong khi đạt được tất cả độ bền, tính linh hoạt, và sự đơn giản của sàn gạch.
Tấm ván gỗ
Một tiến bộ khác để cải thiện cái nhìn thực sự của gạch gỗ giả là sự thay đổi về kích thước. Gạch không còn giới hạn ở kích thước thông thường của ngày hôm qua. Thay vào đó, bây giờ chúng có thể được tạo thành các hình chữ nhật dài được gọi là ván, và sự đổi mới này cho phép chúng mang lại vẻ ngoài của gỗ với chủ nghĩa hiện thực hơn nữa. Với công nghệ và nhà sản xuất làm việc rất chăm chỉ để tạo ra gạch trông giống như gỗ, chủ nhà cần phải nhớ để duy trì ảo giác bằng cách chọn màu sắc chính xác vữa. Khi lắp đặt các tấm ván gỗ, hãy chọn màu vữa phù hợp với tông màu của gỗ cũng như có thể để không làm mất đi vẻ ngoài và cảm giác mong muốn. Đối với sàn gỗ tối hơn, hãy chọn màu vữa tối hơn là màu sáng, và ngược lại, hoặc sàn nhà “gỗ” của bạn sẽ trông rất buồn cười.
Gạch sứ thường được coi là mạnh hơn gốm; vì nó được nung ở nhiệt độ cực cao, gạch sứ quản lý đặc biệt tự nhiên và bền. Tấm ván gỗ thực sự rất bền bỉ đến nỗi nó có thể sẽ kéo dài hơn cả sở thích của bạn: bạn có thể muốn thay đổi nó trước khi nó cần phải đi. Nếu sàn nhà gạch chịu đựng thiệt hại, việc hoàn tác nó cũng dễ dàng hơn một chút so với quy trình sửa chữa thông thường đối với sàn gỗ tự nhiên. Một ngói đơn hoặc nhiều gạch có thể được thay thế mà không cần phải rip lên toàn bộ sàn nhà, và cho bảo trì, thay vì tái tạo bề mặt, sơn sửa lại, và resealing một sàn gỗ thực mỗi vài năm, việc duy trì một sàn gạch đơn giản liên quan đến việc đặt xuống một lớp mới sealer mỗi 3-5 năm để giữ độ ẩm từ nhận vào vữa.
Linh hoạt hơn gỗ tự nhiên
Trong một số phòng, sàn gỗ tự nhiên sự thực sự nâng cao mức độ tổng thể của sự tinh tế và sự khác biệt của không gian; Tuy nhiên, trong các phòng khác, sàn gỗ tự nhiên thậm chí không phải là một lựa chọn. Sàn gỗ tự nhiên thực sự không hoạt động tốt trong các phòng có lượng hơi ẩm quá mức, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp, vì nước thấm sâu vào các lớp gỗ sẽ không khô dễ dàng và có thể nuôi dưỡng sự phát triển của nấm mốc lớn. Ngoài ra, như quyến rũ như sàn gỗ có thể, lấp lánh trong ánh sáng tự nhiên của phòng khách, phòng ăn hoặc phòng tắm nắng chiếu sáng quá khổ, tuổi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể khiến vẻ đẹp hữu cơ phong phú phai mờ theo thời gian. Do đó, sàn lát gạch mô phỏng gỗ linh hoạt hơn nhiều so với gỗ thực tếbởi vì nó thực sự có thể đi vào bất kỳ phòng nào và chịu được lượng ẩm hoặc ánh sáng mặt trời. Gạch ván gỗ có thể rất ẩm ướt trong khi dùng làm tấm ốp, và những viên gạch này cũng có thể ấm khi sử dụng với hệ thống sưởi dưới sàn.
Tấm ván gỗ cũng hoạt động tốt hơn cho tường giọng hơn gỗ tự nhiên. Một ứng dụng nổi tiếng khác của tấm ván gỗ là mở rộng diện mạo từ sàn lên trần, và việc tạo ra tính năng thiết kế chỉ huy này được phục vụ tốt hơn bởi ngói bởi vì khi được đặt vào tường, gạch ván gỗ sẽ không bị trói hoặc bọc, cũng không để chúng chủ nhà lo sợ sơn chì hoặc độc tố cũ từ pallet gỗ.
Tùy biến hơn gỗ tự nhiên
Ngói đã dành nhiều màu sắc, thiết kế và tùy chọn mẫu hơn sàn gỗ tự nhiên và lát ván gỗ không khác nhau. Với gạch ván gỗ, màu sắc chữ ký của các loại gỗ khác nhau dễ tiếp cận hơn, và các mẫu gỗ đặc biệt như xương cá và sàn gỗ cũng dễ dàng hơn để đạt được. Vì gạch ván gỗ có thể được làm bằng nhiều kích cỡ khác nhau, nên sự khác biệt về kích cỡ tấm ván có thể được trộn lẫn và phù hợp để tạo ra vẻ ngoài ban đầu không thể đạt được. Các tấm ván gỗ hiện nay có kích cỡ lớn hơn - một số lớn tới một mét ba mét - và chất lượng này cho phép chủ nhà mang lại sự sang trọng tinh tế hơn cho không gian của họ.
Bền vững hơn và ít tốn kém hơn so với gỗ tự nhiên
Tấm ván gỗ đặc biệt thân thiện với môi trường, vì hàng triệu cây không phải bị chặt hạ để đặt khu rừng bên ngoài dưới chân bạn bên trong. Sàn lát ván gỗ cung cấp cái nhìn ấm cúng và thân thiện của gỗ mà không làm hại đến một cây duy nhất. Trong khi giá mua ban đầu của tấm ván gỗ có thể so sánh với sàn gỗ tự nhiên thực, chi phí nhân công cho gạch ít hơn, vì quá trình lắp đặt gạch không quá sâu như quy trình lắp đặt sàn gỗ, và chi phí bảo trì là thấp hơn so với gỗ. Ngoài ra, với số lượng hiện thực mà công nghệ có thể đạt được với tấm ván gỗ, chủ nhà có thể có được cái nhìn của gỗ đắt tiền hơn và kỳ lạ cho một mức giá hợp lý hơn nhiều với gạch.
Cuối cùng, lý do quan trọng nhất tại sao cư dân Hà Nội nên xem xét việc lựa chọn gạch ván gỗ trên sàn gỗ tự nhiên là gạch đơn giản là hội chợ tốt hơn ở vùng nhiệt đới cận nhiệt đới và cận nhiệt đới của Hà Nội. Như đã nói trước đây, gạch ván gỗ chịu được độ ẩm tốt hơn gỗ tự nhiên, có nghĩa là chủ nhà Hà Nội có thể tái tạo mặt tiền bằng gỗ tự nhiên ở các tầng thấp hơn của ngôi nhà mà không phải lo sợ nấm mốc áp đảo sàn nhà theo thời gian. Ngoài ra, như Sàn Đẹp đã tiết lộ trong blog của chúng tôi về sàn lát gạch, gạch ván gỗ sẽ giữ cho người dân Hà Nội mát mẻ hơn trong mùa hè thay vì thêm vào nhiệt gây ra mồ hôi. Cho dù cư dân Hà Nội sử dụng những lý do này một mình để quyết định cài đặt tấm ván gỗ hoặc chỉ đơn giản là thêm chúng vào danh sách các tấm ván gỗ ưu khác đã cho họ, nó sẽ là không khôn ngoan cho cư dân Hà Nội để bỏ qua những sự tự nhiên hoàn toàn khi thực hiện một quyết định.