Khi học cách lắp đặt lớp lót ván sàn nhựa, nhiệm vụ có vẻ khó khăn lúc đầu, nhưng với hướng dẫn và kỹ thuật phù hợp, bạn có thể hoàn thành bất kỳ lớp lót nào cho dự án sàn nhựa với độ chính xác của một chuyên gia. Chúng đặc biệt có chức năng trong các khu vực bận rộn của một ngôi nhà, có thể chịu được sự hao mòn của lưu lượng truy cập cao. sàn nhựa e'cost lý tưởng cho các phòng có độ ẩm cao và có thể tràn ra ngoài như phòng tắm hoặc nhà bếp. Đặt sàn nhựa có thể thêm một khía cạnh mới cho một căn phòng cũ. Nếu dự án bao phủ một tầng đặc biệt xấu, thì lớp lót phải là để bảo vệ khỏi sàn không bị mục nát.

Bước 1: Đo sàn
Ván ép đi kèm trong một tiêu chuẩn 4 8 tờ, vì vậy nó là rất quan trọng để đo sàn để xác định số tiền chính xác bạn sẽ cần phải bao gồm toàn bộ sàn.
Bước 2: BC inch sàn nhựa Galaxy
Tại cửa hàng thợ thủ công địa phương của bạn, mua sàn nhựa galaxy với số tiền cần thiết cho vùng phủ sóng thích hợp của khu vực mà lớp lót của bạn sẽ được đặt.
Bước 3: Loại bỏ ván chân tường
Sử dụng búa móng, loại bỏ tất cả các ván chân tường làm mẫu khung sàn.
Bước 4: Định vị Stud
Sử dụng công cụ tìm stud của bạn, đặt nó ở góc đầu tiên của sàn nhà, bật công cụ tìm stud của bạn, và bắt đầu thực hiện theo cách của bạn xuống tường với công cụ tìm nằm ở chân đế, nơi các ván chân tường đã được tháo ra. Nó sẽ phát ra tiếng bíp để báo cho bạn khi nó có vị trí. Với bút chì của bạn, đánh dấu các trang web mà bạn đã loại bỏ các từ để lưu ý các stud nằm ở vị trí đó. Studs sẽ chạy theo chiều dài sàn.
Bước 5: Bắt đầu đặt ván ép
Khi đặt tấm ván ép đầu tiên xuống, bắt đầu ở góc và cho phép 1/8 inch phòng từ ván chân tường đến miếng gỗ dán. Khoảng cách này là để điều chỉnh trong trường hợp mở rộng. Nail các cạnh bên ngoài của ván ép, đặt một móng tay mỗi 5 inch.
Bước 6: Hoàn thành hàng ván ép của bạn
Đặt miếng thứ hai, cách 1/8 inch cách tường và 1/32 inch cách tấm bảng đầu tiên; tiếp tục quá trình này cho đến khi bạn đến cuối hàng của bạn. Bạn sẽ phải đo và cắt miếng gỗ dán cuối cùng để có sự phù hợp chính xác.
Bước 7: Hoàn thành Underlay Underlay
Sau khi sàn được bao phủ hoàn toàn trong ván ép và lớp lót đã được lắp đặt, hãy tìm các dấu hiệu trước đó được thực hiện, lưu ý vị trí nơi các đinh tán được đặt. Với một mảnh dây, đánh dấu stud và kết nối nó với phía bên kia của căn phòng. Sử dụng chuỗi này như một hướng dẫn khi đóng đinh gỗ dán vào các đinh tán để chúng được đặt trong một đường thẳng
Để hoàn thành dự án của bạn, hãy đục vòng tròn và theo dõi từng móng bằng cách đánh dấu nó sâu hơn 1/16 inch; theo dõi bằng cách điền vào mỗi móng tay chìm với putty. Cho phép nó để khô, và lớp lót của bạn là hoàn thành, và bạn có thể bắt đầu đặt sàn nhựa của bạn.