Người Nhật có tuổi thọ trung bình đang tăng cao vượt trội. Theo thống kê vào năm 2015, tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản là 83,2 tuổi tăng thêm 4,2 tuổi trong 25 năm trước. Vì sao họ lại giữ được tuổi thọ lâu đến vậy? Có thể bạn chưa biết máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là một sản phẩm được người dân Nhật Bản sử dụng đã rất lâu rồi khoảng 1 thế kỷ trước. Những lợi ích không thể ngờ tới của dòng [replacer_a] này đã là một trong những bí quyết hàng đầu mang đến sức khỏe vàng cho người dân Nhật Bản.


Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản
Các sản phẩm của Nhật Bản luôn khiến thế giới phải thích thú và muốn sử dụng, ngoài chất lượng tuyệt vời thì với phương châm mang đến những lợi ích tốt nhất tới người tiêu dùng, người dân sẽ không bao giờ lo lắng việc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì thế khi nghi tới “hàng Nhật” là người ta nghĩ tới chất lượng và sự hiện đại. Với những phát minh vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ, máy móc Nhật Bản đã mang đến cho người tiêu dùng loại máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, sản phẩm đã được cộng nhận chuẩn thiết bị y tế, đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của người dân. [replacer_a]

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản xuất phát những nghiên cứu về các nguồn nước có thể chữa bệnh ở một số những vùng đất, ở đó có những người dân có tuổi thọ trung bình 100 tuổi và tỷ lệ mắc bệnh rất thấp. Quá trình nghiên cứu nguồn nước ngày đã giúp các nhà khoa học tìm ra loại nước có độ kiềm và hydrogen cao.

Và từ đó máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đã được ra đời, đánh dấu sự phát triển đột phá trong lịch sử phát triển của nước lọc ion kiềm. Và từ đây, máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản bắt đầu phát triển và được cả thế giới biết đến như một loại máy thần kỳ giúp tạo ra nước chữa bệnh và sống lâu.

Hiện nay sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đang được phân phối rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.


MÁY LỌC NƯỚC TỐT xin gửi tới khách hàng tham khảo một số dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đang được phân phối ủy quyền chính tại Showroom MÁY LỌC NƯỚC TỐT.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Nhật Bản
Chỉ với một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, cả gia đình sẽ được sử dụng một loại nước sạch, tốt, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính. Nước được tạo ra sẽ có 4 đặc tính vàng đối với sức khỏe con người đó là:

Nước điện giải Kangen chống oxy hóa mạnh
Với chỉ số chống oxy hóa -800mV các gốc tự do trong cơ thể sẽ được trung hòa vì thế bạn sẽ giảm được các bệnh về huyết áp, tiểu đường, ung thư…. [replacer_a]
Ngoài ra uống nước này còn giúp bạn chống oxy hóa cực mạnh, làm giảm quá trình lão hóa cơ thể giúp bạn luôn khỏe khoắn, trẻ trung.

Giàu tính kiềm tự nhiên
Độ pH = 8.8 – 9.5 giúp trung hòa các gốc axit dư thừa trong cơ thể (nguyên nhân gây ra các bệnh béo phì, đâu dạ dày, ung thư…), lấy lại sự cân bằng, ổn định và khỏe mạnh.

Cấu trúc phân tử nước điện giải Kangen siêu nhỏ
Với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này sẽ giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể nhanh hơn, tăng khả năng hấp thụ và thanh lọc được các chất cặn bã trong cơ thể.