Nhắc đến thuê thám tử, nhiều người cho rằng có thể chi phí rất cao, đặc biệt ở thành phố lớn. Nhưng sự thật không hẳn như vậy. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách cụ thể từng trường hợp về [replacer_a].
Không như nhiều người mặc định cứ thuê thám tử thì giá cả sẽ đắt đỏ. Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,… đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng từ theo dõi ngoại tình đến xác minh địa chỉ, cung cấp thông tin theo yêu cầu. Với mỗi trường hợp cụ thể sẽ có mức giá tương ứng phụ thuộc vào một số yếu tố như thời gian, địa điểm hoạt động và mức độ phức tạp của vụ việc.


Công ty Thám tử VDT cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với chi phí hợp lý. [replacer_a]
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo về những yếu tố quyết định đến giá dịch vụ thám tử nói chung và tại Hà Nội nói riêng.
Đa số mọi người cho rằng thuê thám tử ở các thành phố lớn giá cả sẽ đắt đỏ hơn ở các địa phương khác nhưng sự thật lại trái ngược bởi thám tử hoạt động tại các tỉnh thành nhỏ sẽ phát sinh chi phí ăn ở, sinh hoạt, đi lại… đội giá thuê tăng cao.
Ngoài ra, chi phí thuê thám tử còn phụ thuộc vào tính chất công việc đơn giản hay phức tạp, thời gian làm việc cố định hay linh hoạt, đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.
Dưới đây là một số mức giá cho các dịch vụ phổ biến tại địa bàn Hà Nội để các bạn tiện tham khảo:
Dịch vụ thám thử cung cấp thông tin về các vấn đề hôn nhân – gia đình có chi phí trung bình từ 1-1,8 triệu/ ngày (10 giờ). Trong khi ở tỉnh khác con số này tăng gấp đôi, có thể gấp ba.
Dịch vụ thám tử xác minh thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ nhà,… dao động từ 5-15 triệu đồng. [replacer_a]


Giá dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội
Chi phí trên áp dụng trong giờ hành chính, nếu khách hàng có nhu cầu thuê thám tử vào những khung giờ đặc biệt như ngoài giờ hành chính, đêm muộn, giá thành sẽ tăng gấp đôi, gấp ba tùy từng khung giờ cụ thể.
Các mức giá trên chỉ để tham khảo, giá thực tế có thể cao hoặc thấp hơn bảng giá này vì các yếu tố nêu trên. Chính vì vậy, để được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể, chính xác nhất, phù hợp với mục đích và yêu cầu riêng, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: