Nếu bạn đang xem xét sàn gỗ, điều quan trọng là phải biết sàn gỗ công nghiệp được làm ra như thế nào. Sàn gỗ được sản xuất theo quy trình sản xuất độc đáo. Có bốn lớp chính trong một sàn gỗ tại Hà Nội - những lớp này được hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng một áp lực cao và quá trình nhiệt cao làm cho sàn vững chắc và bền vững.

Lớp dưới cùng nhất được gọi là lớp cân bằng ngược (D). Lớp này là những gì mang lại cho hội đồng một cơ sở thẳng và cung cấp sự cân bằng cơ bản và ổn định. Đôi khi có một lớp lót bên dưới (E) bên dưới lớp sao lưu này. Cho dù có lót phụ thuộc vào nhà sản xuất, nhưng nó là một lớp hoàn toàn tùy chọn.
Xem thêm mua sàn gỗ Malaysia ở đâu
Cốt lõi của sàn gỗ công nghiệp được gọi là lõi HDF) mật độ cao. Sợi gỗ được lấy và kết hợp với các chất phụ gia như nhựa và sáp để tăng cường độ bền và độ bền. Những sợi này sau đó được định hình thành một tấm ván và ép lại với nhau dưới áp lực rất cao để tạo ra tấm ván chính của sàn gỗ https://sangothaixinthailan.blogspot.com/.
Một lớp giấy trang trí (B) được thêm vào phần trên của lõi HDF. Lớp trang trí này có thể hoàn toàn bất kỳ thiết kế, màu sắc và hoa văn nào, tạo cho sàn gỗ công nghệ thiết kế vô tận. Lớp trang trí chất lượng cao này là những gì làm cho laminate trông rất thực tế và tự nhiên.
Lớp trang trí được phủ một lớp mòn (A). Lớp mài mòn là lớp phủ nhôm oxit giúp cho lớp màng phủ bóng và bảo vệ. Bề mặt được niêm phong qua lớp này và được bảo vệ khỏi tia UV, vết trầy xước và vết xước. Lớp mài mòn có sẵn trong một số lần hoàn thiện, tùy thuộc vào tầng nào đang được sản xuất. Các lớp mặc khác nhau cũng được áp dụng để tạo ra các xếp hạng AC khác nhau. Xếp hạng AC càng cao thì sàn nhà càng bền.
Các lớp này được kết hợp để tạo ra một bề mặt liền mạch. Sau khi ván được thực hiện, các cạnh được cắt để tạo ra các hệ thống khóa sau đó được lắp lại với nhau trong quá trình lắp đặt.
Bạn có câu hỏi nào chúng tôi có thể trả lời không? Chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ. Vui lòng đăng câu hỏi của bạn trong khu vực nhận xét bên dưới bài viết này hoặc sử dụng cuộc trò chuyện của chúng tôi nằm ở phía dưới cùng bên phải của trang này.