Nguồn nước nhà bạn không được sạch? Bạn đang phân vân không biết mua loại máy lọc nước nào là tốt cho gia đình? Hãy để maylocnuoctot.vn giới thiệu cho bạn loại [replacer_a] siêu tốt này. Đây là một sản phẩm mới công nghệ của Unilever. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin về máy lọc nước pureit – 9l nhé.

Xuất xứ của máy lọc nước pureit – 9l
Máy lọc nước Pureit - 9l là dòng sản phẩm có thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng, có độ bền cao. Với công nghệ hoàn toàn không dùng điện năng từ Unilever tiên tiến máy lọc nước pureit – 9l mang đến cảm giác mới lạ về nguồn nước tinh khiết. Chất lượng nước sau khi lọc đã được kiểm định rõ ràng theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu cũng như quy chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.


Thiết kế và chất liệu của máy lọc nước pureit – 9l
Máy lọc nước pureit – 9l có thiết kế cực kì nhỏ gọn và tiện lợi. Máy lọc nước này không hề làm ảnh hưởng đến quá nhiều diện tích. Nhà sản xuất đã cố tình thiết kế ngoại hình nhỏ gọn để người sử dụng Nó có thể vừa vặn với bất kì chỗ nà trong không gian nhà bạn. Không [replacer_a]

Máy lọc nước này sử dụng toàn bộ các chất liệu vô cùng an toàn với sức khỏe của cả gia đình và đảm bảo nguồn nước đầu ra được sạch và tinh khiết nhất.

Được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh – trắng tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc máy lọc nước pureit – 9l này.

Cơ chế lọc nước của máy lọc nước pureit – 9l
Cũng tương tự như các loại máy lọc nước khác, máy lọc nước pureit – 9l cũng được thiết kế với công nghệ lọc nước hiện đại như sau:

Giai đoạn 1: Nước sẽ đi qua màng lọc cặn để loại bỏ các loại bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được bằng mắt thường.

Giai đoạn 2: Nước được chuyển qua bộ diệt khuẩn với công nghệ hiện đại. Bộ diệt khuẩn được lập trình để xác định và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe.

Giai đoạn 3: Các kim loại kết tủa trong nước như sắt, chì sẽ được giữ lại tại lưới lọc vi sợi. [replacer_a]


Giai đoạn 4: Bộ đánh bóng carbon tiếp tục loại bỏ kí sinh trùng có hại và clo, giúp nước được lọc sạch, không mùi và có vị ngọt tự nhiên.

Giai đoạn 5: Nước sẽ đi qua màn lọc siêu vi để lọc và tiêu diệt các vi khuẩn một lần nữa để đảm bảo tính an toàn và nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi.