Vách mặt dựng nhôm là sản phẩm luôn có mặt trong các công trình kiến trúc hiện đại. Hiện nay có 2 loại vách mặt dựng cơ bản là: vách mặt dựng nổi đố và vách mặt dựng giấu đố. Trong đó loại vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố đang trở thành nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.
Tham khảo ngay: giá thi công vách nhôm kính
BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI: BAO GIA VACH KINH CUONG LUC
Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố?
Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố là sự kết hợp giữa nhôm Việt Pháp cao cấp và các loại kính như: kính cường lực, kính an toàn, kính thường…được làm theo kết cấu nổi đố. Kết cấu nổi đố cho phép các nẹp ngang và nẹp dọc được lộ lên trên toàn bộ bề mặt của công trình. Sự kết hợp của nẹp ngang dọc sẽ tạo nên một nét chắc chắn, độc đáo, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp được ứng dụng nhiều trong các văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, biệt thự…Loại vách này cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
Ưu điểm của vách mặt dựng nhôm kính
Không phải ngẫu nhiên mà vách mặt dựng nhôm Việt Pháp lại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như vậy. Sử dụng vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm kính có nhiều ưu điểm nổi trội dễ thấy như:
  • Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố sử dụng được trong nhiều trường hợp, nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Từ những mặt tiền có diện tích hợp cho tới những mặt tiền rộng lớn, phức tạp.


  • Vách mặt dựng nhôm kính có kiểu dáng đa dạng, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể kết hợp nhôm Việt Pháp với kính cường lực, kính an toàn hay kính cường đều được. Hơn nữa nhôm Việt Pháp cũng có rất nhiều màu sắc hiện đại, nổi bật.


  • Sử dụng vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho những công trình kiến trúc. Một điều mà ai cũng phải công nhận đó là vách kính cường lực khung nhôm hiện đại, đẹp hơn rất nhiều so với tường bao hay khung gỗ. Loại vách này đem đến một sức sống mới cho cuộc sống hiện đại của con người và trở thành điểm nhấn không thể thiếu của các công trình lớn.
  • Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vách mặt dựng mang đến một không gian thoáng đãng, dễ chịu, ngập tràn ánh sáng cho căn phòng. Đứng từ phía bên trọng, bạn cũng dễ dàng quan sát được toàn bộ phong cảnh bên ngoài qua những tấm kính.


  • Hiệu quả thẩm mỹ cao vẫn chưa đủ, vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đó còn mang đến sự chắc chắn, bền bỉ không kém gì những bức tường kiên cố. Bạn nên sử dụng những tấm kính cường lực cao cấp 12mm để khối kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn.

Lời Kết
Với những lợi ích tuyệt vời mà vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đố mang lại, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm gắn liền với đời sống hiện đại của con người. Sử dụng vách ngăn nhôm kính tphcm, bạn sẽ không phải lo công trình của mình “lỗi mỗi” hay không theo kịp thời đại.
Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về vách mặt dựng nhôm Việt Pháp nổi đó, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo: