Thí sinh dự tuyển quan tâm đến [replacer_a] và các thông tin tuyển sinh khác của Nhà trường có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Khi có nguyện vọng ứng tuyển vào một trường nào đó, các thí sinh cần quan tâm đến rất nhiều thông tin để đưa ra quyết định đồng thời tránh sai sót đáng tiếc. Các thí sinh cũng nên lưu ý đến nguồn thông tin tham khảo uy tín, chính thống để đảm bảo độ chính xác, tin cậy.

Website chính thống của Nhà trường là mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Khi có ý định ứng tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh nên tham khảo các thông tin về Trường tại website này.


Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?
Thông tin quan trọng đầu tiên các bạn thí sinh cần nắm được là mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội: CDD2205. Khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển, mã trường được sử dụng để điền vào phiếu đăng ký dự thi.

Việc điền chính xác mã trường là thao tác đơn giản nhưng sẽ giúp cho các bạn thí sinh tránh được những rắc rối phát sinh sau này. Tuy nhiên, nếu có sai sót trong việc điền mã trường vào phiếu đăng ký dự thi, các thí sinh có thể điều chỉnh thông tin tại trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản được cung cấp sau khi đăng ký.
Mã ngành trường cao đẳng dược Hà Nội CDD2205

Mã ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?
Ngoài thông tin về mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cũng cần điền mã ngành mà mình muốn đăng ký học tại trường vào phiếu đăng ký. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 ngành hệ cao đẳng bao gồm: [replacer_a]
Ngành Dược: mã ngành 6720201
Ngành Điều dưỡng: mã ngành 6720301
Ngành Hộ sinh: mã ngành 6720303
Học phí của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?
Các thông tin về mã ngành, mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội được sử dụng khi thí sinh quyết định ứng tuyển vào Trường. Tuy nhiên, để đi đến quyết định này, các bạn và gia đình cũng cần tham khảo rất nhiều thông tin khác, một trong số đó là học phí của Trường.


Hệ cao đẳng của Trường có chương trình học được xây dựng theo hình thức tín chỉ. Học phí mỗi kỳ học sẽ được tính theo công thức: Học phí = Số tín chỉ (của kỳ học đó) x học phí 1 tín chỉ. [replacer_a]

Mức học phí một tín chỉ được quy định theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 02 tháng 10 năm 2015 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2015. Theo đó, Học phí tín chỉ = Tổng học phí toàn khóa/ Tổng số tín chỉ toàn khóa. Mức thu học phí một tín chỉ của Nhà trường là 310.000 VNĐ.

Như vậy với một sinh viên theo học hệ cao đẳng tại Trường, trung bình một kỳ học khoảng 16 – 17 tín chỉ, tương đương với mức thu khoảng 5.000.000 VNĐ một học kỳ (khoảng 1.000.000 VNĐ một tháng).