sàn gỗ giáng hương có thể sử dụng mãi mãi, nhưng chỉ khi bạn chăm sóc chúng.
Hầu hết các tầng cần phải được hoàn thiện sau mỗi 10 năm hoặc lâu hơn để đảm bảo chúng vẫn ở trong tình trạng tốt, nhưng bạn có thể cần phải làm điều đó sớm hơn tùy theo hoàn cảnh của bạn.
Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi nào đúng thời điểm để cải tạo sàn? Hướng dẫn hoàn thiện này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
Tham khảo thêm sàn gỗ pơ mu cứng chắc, giá cả phải chăng

Khi bạn hoàn thiện sàn nhà của bạn, một lớp gỗ mỏng được đánh bóng để loại bỏ bất kỳ vết trầy xước, vết bẩn hoặc thiệt hại nước nào. Sau đó, gỗ được phủ một lớp hoàn thiện mới để bảo vệ sàn nhà và mang đến cho bạn một ánh sáng đẹp.
Không phải tất cả các thiệt hại sàn đòi hỏi một công việc hoàn chỉnh đầy đủ. Nếu sàn gỗ giáng hương của bạn chỉ có một vài vết trầy xước nhẹ ở đây hoặc ở đó đã không xuyên qua kết thúc, bạn chỉ có thể cần phải màn hình và recoat sàn của bạn.
Sàng lọc sàn nhà của bạn là rất tương tự như một sự hoàn thiện, nhưng thay vì chà nhám gỗ, bạn cũng cát qua kết thúc cũ và thay thế nó bằng một chiếc áo khoác mới. Khi bạn có thể nhận ra nó, một màn hình và recoat chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn, bởi vì nó là tốt hơn cho sàn. Hầu hết các thiệt hại sàn, tuy nhiên, cần một làm lại.
Tham khảo thêm giá tiền sàn gỗ tại Hà Nội.
Dưới đây là một vài cách để biết sàn gỗ giáng hương của bạn có cần phải được hoàn thiện hay không.
1. Rất nhiều vết trầy xước
Đây có lẽ là lý do phổ biến nhất khiến mọi người cải thiện sàn.
Tất cả các tầng đều bị trầy xước, nhưng hầu hết trong số đó chỉ nằm trên bề mặt gỗ và có thể bị đánh bóng mà không có vấn đề gì. Nếu bạn tìm thấy những vết trầy xước sâu sắc, như những nơi gỗ đã bị phân chia, bạn sẽ phải thay thế phần sàn đó hoàn toàn.
Nhưng hãy nhớ: Các vết trầy xước trên sàn là phổ biến và không phải mọi vết trầy xước đều có nghĩa là bạn cần hoàn thiện sàn nhà của mình. Một vài vết trầy xước nhẹ là không có gì phải lo lắng.
2. Sự đổi màu từ mặt trời
Sàn nhà dưới cửa sổ hoặc trong phòng có cửa kính trượt thường phai dưới ánh sáng mặt trời. Chà nhám gỗ sẽ loại bỏ sự đổi màu để nó phù hợp với phần còn lại của sàn nhà một lần nữa.
3. Thiệt hại nước
Không phải tất cả các thiệt hại nước có thể được cố định với một công việc hoàn thiện. Nếu có khoảng trống lớn giữa sàn hoặc nếu một số ván sàn đã xuất hiện, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ phần sàn đó.Nếu gỗ chỉ mới bắt đầu cong hoặc tách, bạn thường có thể cát nó phẳng một lần nữa và áp dụng lại một kết thúc mới.
4. Sàn trải sàn màu xám
Khi sàn nhà của bạn chuyển sang màu xám, bạn cần phải nhanh chóng hoàn thiện sàn của mình.
Sàn màu xám có nghĩa là tất cả các kết thúc đã mòn và gỗ được hấp thụ nước. Điều này không nhất thiết phải đổ nước uống. Nó có thể được theo dõi nước bên trong trên giày, nước từ chân của thú cưng của bạn, hoặc thậm chí nước từ các sản phẩm làm sạch thông thường.
Bạn có thể hoàn thiện sàn màu xám, nhưng khi nó chuyển sang màu đen, bạn đã bỏ lỡ cơ hội của mình. Bất kỳ ván sàn màu đen nào cũng sẽ phải được tháo ra và thay thế.
Đừng bỏ việc chăm sóc sàn nhà của bạn
Bạn không bao giờ nên tháo dỡ sàn nhà của bạn, bởi vì thiệt hại có thể trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có nên cải thiện sàn nhà hay không, hãy thử kiểm tra nước : Đổ một muỗng canh nước trên một diện tích sàn được sử dụng rất nhiều và xem nước phản ứng như thế nào. Nếu nó hạt lên, kết thúc của bạn vẫn còn tốt, nhưng nếu nó hấp thụ vào sàn nhà, bạn cần phải hoàn thiện gỗ.
Sàn gỗ giáng hương của Milwaukee hoặc Racine của bạn có cần được hoàn thiện không? Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ khiến họ tỏa sáng một lần nữa!