Người ta thường hay nói, sau bất kể 1 trung tâm thành phố nền kinh tế tăng trưởng hay có bề dày lịch sử dân tộc đều sở hữu một con sông chảy đi qua. Nếu như người nước Pháp hãnh diện về dòng sông Seine lãng mạn của Paris, người Anh với dòng sông Thames chảy trôi lững lờ thì VN, nhất là cư dân Đà Nẵng cũng hãnh diện cùng vẻ đẹp sông Hàn Đà Nẵng ko kém cạnh.
Con sông Hàn – con sông mang vết tích lịch sử
Có vị trí sâu dưới đáy là các chuyện về lịch sử, về một miền đất đã kiên cường đấu tranh, về những người đã ngã ở trong cuộc chiến đấu bảo vệ nước non, mà bao đợt làn sóng Sông Hàn Đà Nẵng cũng ko thể khỏa lấp.
Sông Hàn Đà Nẵng– con sông của những cầu có 1-0-2
Không chỉ được yêu mến do độ dài lịch sử, nền văn hoá lâu đời, phong cảnh tự nhiên đẹp xinh, TP Đà Nẵng vẫn còn hấp dẫn du khách bởi vì các công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất tất cả đất nước, độc đáo phải kể tới các cây cầu đã làm nên biệt danh "TP của những cầu" dành cho tp Đà Nẵng gần gũi.
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Đây chính là cầu treo dây võng dài bậc nhất nước ta, ngắm nhìn tại bất cứ góc độ, cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều mang dáng vẻ sang, lộng lẫy và đầy thú vị.
Cầu sông Hàn quay: Chính là cây cầu xoay trước tiên của nước ta, đánh dấu mốc son phát triển của trung tâm thành phố, cũng như cũng là niềm kiêu hãnh của người dân Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm dữ liệu về Cầu Sông Hàn tại www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/ để chuyến đi du lịch Đà Nẵng hơn hoàn hảo
Cầu Rồng: cầu morden mang hình dạng rồng bắc qua Sông Hàn ở Đà Nẵng.
Con sông Hàn– dòng sông của của tình ái
Khách du lịch không thể nào bỏ qua cây cầu Tình Yêu đẹp như là giấc mơ duy nhất toạ lạc ngay sông Hàn Đà Nẵng nên thơ lúc tới cùng Đà Nẵng.
Sông Hàn Đà Nẵng– con sông của những hội
Dòng Sông Hàn đang thành tâm điểm tổ chức những event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của Đà Nẵng với sự tăng trưởng về đi du lịch. Đây chính là nơi đi du lịch tại Đà Nẵng mà nhất thiết các bạn vì thế nên ghé tới qua ít là một lần.