Khi cuộc sống của con người càng ngày càng nâng cao thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe được quan tâm và chú trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt với tình trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay khiến không ít các gia đình tìm mua cho mình máy lọc nước để được sử dụng nước sạch, tinh khiết... Liệu máy lọc nước Tecom có phải là dòng máy lọc nước tốt hay không? Máy lọc nước tốt xin giới thiệu về sản phẩm [replacer_a] do công ty cô phần công nghệ và môi trường Tecom cung cấp, đây là một phương pháp vừa tiết kiệm lại vừa cung cấp được nước sạch cho nhu cầu dùng hàng ngày của các công ty và của cả gia đình bạn.

Máy lọc nước Tecom được sản xuất ở Việt Nam dựa trên các công nghệ hiện đại nhất. Màng lọc RO theo công nghệ của Mỹ nên đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch tới 99.99% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các chất kim loại độc, bùn đất, cát, vi khuẩn, vi sinh vật, vi rut, các loại nấm... Hiện tại máy có công suất lọc 10 lít/ giờ do đó sẽ đảm bảo cung cấp được nguồn nước cho cả gia đình sử dụng và cả công ty nhân viên văn phòng.


Với kích thước 380 x 250 x 460 (WxDxHmm) và khối lượng 10kg. Sản phẩm rất tiện lợi đặt tại nhà bếp hay góc căn phòng mà không làm mất đi quá nhiều diện tích.

Bên ngoài được gắn 1 tấm kính cường lực vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm lại có sự bóng bẩy và lau chùi rất dễ dàng.

1, Tác dụng của máy lọc nước Tecom RO: [replacer_a]
Trên thực tế với hệ thống nước thành phố nói chùng và nguồn nước giếng khoan nói riêng thì nhiều nơi không đủ tiêu chuẩn về nguồn nước và có thể gây tác hại tới sức khỏe của con người ngay cả khi đã đun sôi. Nếu sử dụng lâu dài loại nước này khi các độc tố vào trong cơ thể dần dần sẽ đọng lại và gây tổn thương đến các cơ quan nội tạng như: gan, mật, thận, bàng quang... Đây là phần lớn nguồn gốc gây ra những bệnh nan y như: sỏi thận, ung thư, có thể còn liên quan đến thần kinh [replacer_a]


Với công nghệ lọc nước RO là công nghệ được áp dụng phương pháp lọc nước tiêu chuẩn thế giới với hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn các chất hại có trong nước như: visruts, các độc tố có nguồn gốc Nito, thuốc diệt côn trùng, vi khuẩn... đặc biệt xử lý hoàn toàn các kim loại nặng có trong nước như: Đồng, chì, thủy ngân, Asen và các kim loại khác...