[replacer_a] như thế nào? Là một công dân Việt Nam bạn cũng hiểu được rằng đây là một đất nước tuy nhỏ bé nhưng chứa nhiều thủ tục hồ sơ hành chính loàng ngoằng nhất. Mỗi lần làm một thủ tục gì đó, bạn cũng phải chạy vạy giấy tờ rồi xin hết chữ ký của người này người kia.


Mọi thủ tục hành chính để giải quyết vấn đề đều cần rất nhiều giấy tờ và các chứng từ liên quan, đặc biệt là làm việc ở bên trong nhà nước, hay các công ty lớn, nhỏ… thậm chí có những người làm trong ngành còn chưa hề khẳng định được chính xác đã đầy đủ hồ sơ cần thiết hay chưa. Chính vì có quá nhiều thông tin giấy tờ, hồ sơ, tài liệu nên tình trạng làm giả chữ kỹ đang xuất hiện càng nhiều. Vì số lượng hồ sơ quá lớn làm bạn khó có thể kiểm soát được hết tính xác thực của chúng thì công ty thám tử VDT cung cấp cho bạn và các doanh nghiệp về dịch vụ giám định chữ ký.
Việc giám định chữ ký nhằm mục đích tìm hiểu, phát hiện ra đó là chứ ký thật hay chữ ký giả.
Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành cùng những kinh nghiệm giám định chữ ký, giám định hồ sơ tài liệu, giám định con dấu…Thám tử VDT luôn đem đến kết quả chính xác nhất tới khách hàng. [replacer_a]
Ngoài ra, văn phòng thám tử tư VDT Hà Nội còn cung cấp thêm các mảng dịch vụ về giám định khác như: Giám định AND huyết thống, giám định chữ viết, giám định dấu vân tay, giám định hình ảnh, giám định dấu, giám định âm thanh, giám định gen vv… Nhưng trong bài này văn phòng thám tử VDT xin được đề cập đến một loại hình dịch vụ mà có rất nhiều người sử dụng, đó là Giám định Chữ Ký.


Việc giám định chữ ký là vô cùng quan trọng để phát hiện chữ ký đó là thật hay giả
Trình tự thủ tục giám định chữ ký cần có:
Chữ ký cần giám định (hay còn gọi là chữ ký mà mình nghi ngờ nó là giả)
Chữ ký thật (hay còn gọi là chữ ký dùng để so sánh với mẫu chữ ký cần giám định)
Bản chữ ký cần giám định có thể nhiều hơn 1 bản (để việc giám định đạt hiệu quả cao hơn)
Chữ ký cần giám định và chữ ký thật phải rõ ràng, không mờ nhạt, không rách nát.
Sau khi giao nhận hồ sơ giấy tờ sẽ có biên bản giao nhận của đơn vị giám định.
Thời gian giám định chữ ký sẽ là từ 5 đến 7 ngày (không tính thứ 7, Chủ nhật).
Cam kết của Công ty thám tử VDT về việc giám định chữ ký.
1, Công ty sẽ thực hiện điều tra giám định chữ ký trong bí mật, mang sự bảo mật cho khách hàng đề tránh những hiểu lầm không đáng có, vì đây cũng là một vấn đề nhạy cảm, ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng.
2, Thời gian giám định chữ ký của công ty thám tử VDT Hà Nội sẽ là từ 5 đến 7 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật). Cam kết giám định chữ ký trong thời gian nhanh nhất, đúng cam kết trong hợp đồng. Tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi, mất nhiều thời gian.
3, Với chuyên môn cao, cùng các thiết bị kỹ thuật hiện đại việc giám định chữ ký sẽ mang tới cho khách hàng kết quả chính xác.
4, Việc giám định chữ ký sẽ có chứng cứ chứng minh kèm theo để xác minh sự thật với khách hàng.
Nếu khách hàng có thắc mắc dịch vụ giám định chữ ký và muốn tư vấn thì hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0943.68.2399.


Cam kết của Công ty thám tử VDT về việc giám định chữ ký. [replacer_a]

Các chuyên gia tư vấn tâm lý của Văn phòng thám tử VDT Hà Nội sẽ chia sẻ và giúp bạn gỡ rối những vấn đề đang gặp phải.