Cân bằng nhấp chuột hoàn toàn mới có thiết kế với nhiều kiểu dáng và một bảng màu hấp dẫn, trong các sắc thái khác nhau, từ sáng đến tối và cung cấp thứ gì đó cho mọi người. Nó kết hợp giao diện của gỗ tự nhiên kết hợp với những lợi ích thiết thực của sàn ván sàn nhựa giá rẻ: ấm dưới chân, chống thấm nước, bền và âm thanh hấp thụ
Nhanh chóng chuyển tiếp đến tương lai: gỗ là ở đây để ở lại!
báo giá sàn nhựa galaxy, Sự mô phỏng thực tế của vật liệu tự nhiên đang nhanh chóng chinh phục ngành công nghiệp ván sàn. báo giá sàn nhựa giá rẻ nâng cao hiệu ứng thực tế bằng cách đảm bảo rằng các đặc điểm và màu sắc của các rãnh được cắt sâu hoàn toàn phù hợp với thiết kế của tấm ván. Ván sàn nhựa coi trọng việc bảo trì và đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng sàn của chúng tôi. Các loại thiết kế không còn cần phải phù hợp với loại vật liệu và ván sàn nhựa giá rẻ được coi là một thay thế hấp dẫn và giá cả phải chăng cho gỗ, cung cấp cùng một cái nhìn và hấp dẫn, nhưng với tất cả những lợi ích thiết thực của ván sàn nhựa giá rẻ. Trong sự cân bằng hoàn hảo! Tất cả các sàn nhựa có một kết thúc bóng mờ phù hợp mà không giống như nhựa, cho nó một sự hấp dẫn rất thực tế.

Xem địa chỉ showroom sàn nhựa
Hoàn hảo không hoàn hảo
Không hoàn hảo và nghề thủ công đích thực là một trong những xu hướng lớn nhất hiện nay: chúng tôi muốn nội thất của chúng tôi chứa đựng những điểm không hoàn hảo, nhưng được tạo kiểu theo cách kỳ quái gợi lên quá khứ. Ván sàn nhựa đang đáp ứng nhu cầu này với thu hút sự hấp dẫn của gỗ khai hoang. Các vết nứt và nút thắt lớn được tích hợp vào thiết kế giúp cho sàn nhà trở thành một vẻ ngoài chân thực và mạnh mẽ. Sàn nhựa cao cấp chống chịu cho ngôi nhà của bạn
Sàn nhựa Galaxy hoàn toàn mới có công nghệ Stainguard mang tính cách mạng - bề mặt bền và chống bẩn nhất từng được áp dụng cho sàn ván sàn nhựa giá rẻ. Lớp bề mặt có xử lý bề mặt UV nhiều lớp, đảm bảo rằng hầu hết các vết bẩn đều không có cơ hội. Ngay cả những vết bẩn khó khăn nhất cũng có thể bị xóa sổ ngay lập tức!
Vết bẩn: nếu bạn vẽ một đường bằng cách sử dụng một cảm thấy-tip đánh dấu trên một sàn ván sàn nhựa giá rẻ thông thường và để nó trong năm phút nó sẽ là vô cùng khó khăn để loại bỏ, ngay cả với một acetone dựa trên đại lý làm sạch. Cân bằng Click có lớp phủ bảo vệ hàng đầu giúp ngăn ngừa các vết bẩn và vết bẩn giống như không có vết bẩn khác.
An toàn cho gia đình - thân thiện với môi trường
Bước Nhanh không áp dụng formaldehyde trong quá trình sản xuất Cân bằng Livyn. Thậm chí nhiều hơn như vậy, bề mặt hoàn toàn kín giữ sự phát xạ của các chất hữu cơ dễ bay hơi đến mức tối thiểu tuyệt đối, dẫn đến sàn không có mùi thơm.
Ván sàn nhựa sử dụng chất làm dẻo dựa trên đậu nành và sinh học để nó hoàn toàn an toàn cho bạn và gia đình bạn và cũng có thể tái chế hoàn toàn.
Công nghệ đột phá đã được kết hợp để sản xuất tấm ván sàn nhựa giá rẻ ổn định, bền, dễ lắp đặt và đẹp nhất thế giới từng được sản xuất, nó sẽ tái xác định 'cân bằng hoàn hảo'.
Ván sàn nhựa giá rẻ đã trở thành một thay thế sàn ngày càng phổ biến trong vài thập kỷ qua, và đó không phải là không có lý do. Sàn ván sàn nhựa giá rẻ đặc biệt mỏng, giúp dễ dàng nằm trên tầng cũ, hiện có. Một dây dẫn nhiệt tuyệt vời, ván sàn nhựa giá rẻ cũng hoàn toàn phù hợp để được đặt trên một hệ thống sưởi ấm dưới sàn hoặc hệ thống làm mát.