Có một thực tế rằng, ngày càng có nhiều người chú trọng trong việc nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt ở các nước đang phát triển. Với máy lọc nước có bề dày lịch sử hơn 30 năm, [replacer_a] là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều hộ gia đang tìm kiếm giải pháp làm sạch nguồn nước.

Amway là một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Trong đó, máy lọc nước Amway là một phần lớn, bởi máy lọc nước này tạo ra sản phẩm nước vô cùng tuyệt vời, không những tinh khiết mà còn bổ sung không ít các khoáng chất có lợi trong đó.

Máy lọc nước Amway là một trong những dòng máy lọc nước được đánh giá trong phân khúc tốt nhất. Vì vậy, hãy tham khảo những lí do sau đây để biết được tại sao máy lọc nước amway lại tốt đến vậy nhé:


1. Máy lọc nước amway là máy lọc nước bao gồm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
Amway là máy lọc nước duy nhất trên thế giới sử dụng công suất không dây. Đây cũng là máy lọc nước đầu tiên trên thế giới có hệ thống lọc kết hơp tia tử ngoại (UV) và bộ lọc cacbon. Trong mỗi máy lọc nước amway, công nghệ sử dụng công suất không dây vận chuyển nguồn điện qua không khí, nước và các bộ phận bằng nhựa mà không cần trực tiếp dẫn điện tới đèn tia tử ngoại (UV). [replacer_a]

2.Bạn có thể có ngay một nguồn nước sạch hơn, trong hơn, và có vị ngon hơn được lấy trực tiếp từ vòi nước nhà bạn.
Được nhắm tới thiết kế để sử dụng trong phòng bếp, máy lọc nước amway được lắp thông với vòi nước vì vậy việc sử dụng rất dễ dàng. Amway là máy lọc nước có thể nói là đi đầu trong việc giảm thiểu hơn một trăm chất gây ô nhiễm nguồn nước; tiêu diệt hơn 99.99% vi khuẩn gây bệnh có trong đường truyền nước; cho phép giữ lại trong nước các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, magie, và flo có trong nước. Nhờ đó, bạn và gia đình bạn có thể có được một nguồn nước có chất lượng lâu dài.

3. Bạn có thể tiết kiệm được khoảng chi tiêu về nước uống mỗi năm:
Máy lọc nước Amway có thể lọc lên đến 1,320 ga-lông nước (tương đương 5,000 lít), đủ cho tới 6 thành viên trong gia đình có thể dung để uống và nấu nướng trong vòng một năm. Ngoài ra, nếu các bạn đang sử dụng nước đóng chai mỗi ngày thì lượng nước mà amway có thể lọc giúp bạn tiết kiệm lên đến 10,000 chai như vậy! [replacer_a]


4. Máy lọc nước Amway được chứng nhận và kiểm nghiệm một cách độc lập và có giấy chứng nhận bởi Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NSF) của Hoa Kỳ.
Hệ thống máy lọc nước amway đã được kiểm chứng trong việc làm giảm nhiều chất gây ô nhiễm hơn các hệ thống lọc cacbon và tia tử ngoại khác trên thế giới. Ngoài ra, để đạt được chứng chỉ từ NSF, máy lọc nước amway đã đạt 3 tiêu chuẩn: