Tại Tân Phú - Hiển Laptop là cái tên, thương hiệu được nhiều người nhắc đến về lĩnh vực linh kiện laptop - đặc biệt bàn phím Laptop chính hãng

Chúng tôi, chuyên Thay bàn phím laptop, hàng chính hãng, Giá rẻ, Lấy ngay sau 15 phút
Cam kết đổi mới trong thời kì bảo hành

Tại Hiển Laptop cung cấp đầy đủ mã các loại bàn phím của các hãng laptop:
- Bàn Phím Laptop Dell
- Bàn Phím Laptop Acer
- Bàn Phím Laptop Lenovo
- Bàn Phím Laptop Sony Vaio
- Bàn Phím Laptop Hp - Compaq
- Bàn Phím Laptop Toshiba
- Bàn Phím Laptop Asus
- Bàn Phím Laptop Samsung

Những nguyên cớ khiến bàn phím laptop của bạn bị hỏng:
- Sau khi dùng một thời kì Laptop của bạn xảy ra vấn đề với bàn phím như chập phím, nhảy phím hoặc không thể gõ được nguyên do có thể do va đập ,dính nước ,ẩm mốc hoặc cũng có thể do cấu trúc của bàn phím sau quá trình sử dụng một số phím sẽ bị lỗi vật lý .
- Do vô tình bị dính đổ nước, đồ ăn thức uống xuống bàn phím. Nếu cấp cứu ngay chuyên nghiệp thì có thể cứu chữa bàn phím được, còn để 1 thời gian thì nước đã ngấm vào mạch thì không cứu chữa được nữa.
- Do lâu ngày, không thẳng tính vệ sinh laptop, vệ sinh bàn phím làm bụi bẩn bám vào, làm rỉ sét, không thoát nhiệt được... làm laptop bị hư theo thời kì lâu sử dụng

=> Những lúc bàn phím bị lỗi, bị hư như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là chiếc máy tính của bạn đã có ngay một bộ bàn phim laptop hoàn toàn mới mà không phải lo ngại bất kỳ sự cố khó chịu nào do lỗi bàn phím gây ra.

* Chúng tôi tự tín cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ :
- Hiển laptop - là thương hiệu được hình thành và phát triển từ lâu với thương hiệu linh kiện laptop chính hãng nên quý khách an tâm về bàn phím laptop tại công ty chúng tôi: Bàn phím chất lượng, bàn phím laptop chính hãng
- Bàn phím tại Hiển laptop sẽ khác hẳn so với nhiều loại bàn phím lô, fake: Phím rõ ràng, sắc nét - gõ rất êm tay, phím nẩy, đàn hồi tốt không kẹt phím hay bay chữ như những loại bàn phím lô khác.
- Sản phẩm bàn phím laptop thay thế là mới 100%
- Bàn Phím Laptop Được Bảo Hành 12 Tháng, 1 Đổi 1 Ngay lập tức nếu sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành ( Các công ty khác chỉ bảo hành 06 Tháng )
- Luôn luôn miễn phí vệ sinh và cài đặt ứng dụng cho Laptop của bạn
- Giá bán luôn rẻ nhất tại mọi thời điểm ( Giá rẻ hơn công ty khác từ 50k - 100k )
Với hàng ngũ viên chức nồng nhiệt, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cụ mang đến dịch vụ chăm chút toàn diện cho Laptop của quý khách mà không tốn thêm bất cứ 1 hoài nào.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP - CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ LAPTOP TẠI GÒ VẤP

– Dịch vụ sửa laptop uy tín - chuyên nghiệp giá rẻ
– Linh kiện laptop chính hãng, giá rẻ hàng đầu tphcm
- Chuyên phân phối laptop cũ hàng đầu tphcm: Giá rẻ, chính hãng cấu hình cao
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640