Mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường rất đau đầu khi phải chọn một món quà tặng khách hàng độc đáo để tri ân đối tác, khách hàng của công ty mình, hay phải là một món quà thật ý nghĩa để tặng cho nhân viên của mình. Thường thì là những giỏ quà tặng, block lịch giấy hay những món quà lưu niệm….Đại loại như vậy nhưng cứ lặp đi lặp lại, và cũng chính vì sự lặp đi lặp lại đã làm mất đi sự độc đáo và ý nghĩa. Bên cạnh đó cũng vô tình làm mất đi sự gắn kết, thúc đẩy của khách hàng khi nhận được quà tặng như vậy.Đồng hồ tranh Suemall giới thiệu với các quý doanh nghiệp dòng sản phẩm [replacer_a] khá mới mẻ trên thị trường. Đây là sản phẩm mang sự kết hợp độc đáo giữa tranh treo tường, đồng hồ và block lịch, không chỉ độc đáo về mặt quà tặng mà còn tốt về chất lượng. Bạn đang tìm sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng sang trọng, hãy đến với Suemall, Suemall sẽ gợi ý cho các bạn sản phẩm quà tặng khách hàng chi phí thấp với đồng hồ lịch.[replacer_a] là sản phẩm hoàn hảo với sự kết hợp 4 trong 1, vừa có tranh để trang trí không gian nhà, vừa có đồng hồ xem giờ và có block lịch để xem ngày tháng rất tiện lợi và còn được in tên, logo doanh nghiệp của bạn lên tranh để quảng bá thương hiệu. Với sự tiện dụng và có giá trị như vậy sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu công ty bạn có hiệu quả tăng cao hơn.

Dạng tranh đồng hồ lịch này sẽ thường được treo ở phòng khách hoặc nơi nào đó dễ nhìn thấy nhất, như vậy nếu có ai đó qua lại hay xem giờ cũng vô tình thấy, nhận diện và ghi nhớ tên, logo doanh nghiệp bạn. Một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hay và cực hiệu quả. Vậy nên dòng sản phẩm quà tặng này rất được ưa chuộng, doanh nghiệp bạn có thể an tâm với món quà tặng khách hàng, hoặc có thể là quà tặng nhân viên nhân dịp cuối năm này.Dòng sản phẩm quà tặng khách hàng này được làm trên chất liệu gỗ MDF, chống mối mọt và tranh được in PP sắc nét với những hình ảnh chất lượng cao. Có phủ lớp cán mờ bên ngoài mặt tranh chống thấm nước và lau chùi dễ dàng khi bám bụi nhưng vẫn giữ được màu sắc của tranh, độ bền cao lên đến 3 – 5 năm tùy theo môi trường.

Và một yếu tố không kém phần quan trọng đó là giá thành. Giá bán lẻ của sản phẩm tranh đồng hồ lịch chỉ từ 350.000đ – 470.000đ đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Block lịch và bao bì hộp carton 3 lớp giúp vận chuyển sản phẩm an toàn hơn. Suemall nhận thiết kế thêm thông ty công ty và Logo mà không tính thêm chi phí gì khác, nếu bạn đặt số lượng nhiều để làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng cuối năm cho nhân viên thì sẽ được chiết khấu tốt nhất (tùy theo đơn hàng).Như vậy, với món [replacer_a] rất ý nghĩa, có hiệu quả quảng bá thương hiệu cao mà giá thành hợp lý thì chắc chắn đó là phương án mà doanh nghiệp bạn nên cân nhắc đầu tư. Chúc bạn và doanh nghiệp sẽ tìm được món quà tặng cuối năm đầy ý nghĩa và độc đáo.