Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu máy lọc nước, tuy vậy [replacer_a] vẫn luôn đứng vững khẳng định mình và dần trở thành một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.
Máy lọc nước nanomic thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam
Hệ thống máy lọc nước nanomic là thương hiệu máy lọc nước non trẻ nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam và đang dần vươn lê trở thành thương hiệu trẻ được yêu thích hiện nay. Qua sự lỗ lực không ngừng nghỉ, tiếp thu cái mới, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất máy móc và phân phối máy lọc nước nanomic đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững trãi trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam và đang dần phát triển hướng tới thị trường thế giới.

Thương hiệu mayd lọc nước Nanomic
Máy lọc nước nanomic là sản phẩm thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Nanomic với tên quốc tế là Nanomic company. Địa chỉ công ty nằm tại số 115 khu tái định cư dự án Dốc Hôi, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp dựa trên ứng dụng công nghệ cao với các vật liệu lọc siêu việt tiên tiến nhấ trên thế giới. Máy lọc nước Nanomic đã đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.


Slogan của thương hiệu máy lọc nước Nanomic
Đến với hệ thống máy lọc nước Nanomic bạn sẽ dễ dàng thấy được slogan của thương hiệu “Sạch mọi nguồn nước ô nhiễm”. Qua slogan này đã giúp mọi người thấy rắng nước là thành phần tất yếu để con người duy trì sự sống, hiện nay nguồn nước sạch đang dần suy kiệt và máy lọc nước Nanomic sẽ giúp bạn làm sạch nguồn nước ô nhiễm mang lại một nguồn nước sạch tinh khiết nhất để dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người. [replacer_a]

Tầm nhìn máy lọc nước Nanomic
Tầm nhìn của máy lọc nước Nanomic là hướng tới trở thành công ty có thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào công nghệ sản xuất lắp ráp các chi tiết, linh kiện máy lọc nước để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất phục vụ cuộc sống giúp nâng cao bảo vệ sức khỏa cộng đồng tạo ra các giá trị gia tăng góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Sứ mệnh của máy lọc nước Nanomic
Máy lọc nước Nanomic luôn tâm niệm và làm theo sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đó cũng là định hướng trong tương lại, chất lượng quyết định sự sống còn cho công ty, chất lượng là sứ mệnh mà thương hiệu máy lọc nước Nanomic hướng đến. Tất cả mọi thành viên trong công ty đều luôn nghi nhớ và nghiêm túc làm theo sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Công nghệ của máy lọc nước Nanomic
Máy lọc nước Nanomic áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến Nano, Nano silver, công nghệ trao đổi chất, công nghệ trai dổi ion và công nghệ hấp thụ chọn lọc. Máy lọc nước Nanomic sử dụng nguồn vật liệu, chất liệu và các linh kiện tốt nhất cùng với ứng dụng công nghệ cao tiên tiến hàng đầu thế giới tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Giá trị vượt trội của máy lọc nước Nanomic
Máy lọc nước Nanomic lọc sạch cho mọi nguồn nước ô nhiễm, lọc sạch 99,9% các vi khuẩn có hại trong nước, loại bỏ asen, chì, clo các chất hóa học độc hại đồng thời tăng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước Nanomic có hệ thống lõi lọc cao cấp với vật liệu lọc siêu bền, siêu tinh lọc và độc quyền lõi lọc Nano Ceramic từ Thụy Sỹ với khe hở siêu nhỏ có khả năng làm sạch mọi nguồn nước ô nhiễm.


Máy lọc nước Nanomic là sản phẩm đặc biệt, có giá trị sử dụng cao, tính ứng dụng giúp giải quyết các hạn chế của những dòng máy khách trên thị trường.

Thành tựu của máy lọc nước Nanomic
Qua thời gian, sự lỗ lực, không ngừng thay đổi ,tiếp thu cái mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và phân phối, máy lọc nước Nanomic đã nhận được những thành tự nhất định do người tiêu dùng và nhà nước bình chọn. Tiêu biểu là giải thưởng thương hiệu trẻ được yêu thích nhất trong nhiều năm liền, thương hiệu tăng trưởng nhanh, được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ độc quyền, top 500 thương hiệu hiệu được ưa chuộng nhất, danh hiệu sản phẩm uy tín chất lượng cao,… và rất nhiều giải thưởng khác. Hơn cả là máy lọc nước Nanomic đã nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà nanomic nhận được. [replacer_a]

Cam kết của máy lọc nước Nanomic
Máy lọc nước Nanomic cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cải thiện chất lượng nước, khắc phục tốt mọi nguồn nước ô nhiễm đem lại nguồn nước sạch, tinh khiết nhất đến với người tiêu dùng.


Trên đây chuyên mục đã cùng bạn đọc tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước Nanomic. Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đọc đã hiểu được lý do tại sao máy lọc nước Nanomic lại trở thành thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.