Hiện nay cửa kính lùa tự động là một phần quan trọng không thiếu trong sự phát triển của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính thẩm mỹ, tiện ích cửa tự động còn đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Là một trong các đơn vị phân phối, nhập khẩu và lắp đặt cửa tự động uy tin hiện nay DOORCLICK không ngừng nâng cao năng lực, trình độ để đem đến cho khách hàng các loại sản phẩm cửa kính lùa tự động đảm bảo chất lượng nhất.

Cửa kính trượt tự động được làm bằng kính cường lực (kính an toàn, hộp kính) kết hợp với hệ thống cơ điện, điện và điện tử hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau như mở tự động hoặc mở vĩnh viễn, hoặc mở một chiều ...
Các thành phần cơ khí chính được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, đó là sức mạnh tốt, bền, đẹp và ánh sáng. Tường kính, cửa trượt được sử dụng cho rèm cửa sáng, kính an toàn, hộp kính và hệ thống khung cánh nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, lãng phí điện.

Cấu trúc của cửa trượt tự động:
- 2 máy dò chuyển động được gắn vào trong và ngoài.
- Cảm biến an toàn hồng ngoại được lắp đặt trên cửa, giúp cửa không đóng khi ai đó đứng trên khu vực trượt của cánh.
- Công tắc chế độ chuyển đổi do người dùng xác định.
- Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.
- UPS: Giúp cửa làm việc khi mất điện.
- Thiết bị điều khiển trung tâm điều khiển mọi hoạt động của thiết bị, tự kiểm tra và báo cáo lỗi, cho phép kết nối với hệ thống thẻ từ, báo cháy, quản lý cửa xây dựng.
- Khi có ai đó vào, cánh cửa sẽ tự động mở ra và đóng lại với tần số năng lượng. Cảm biến an toàn sẽ không đóng khi ai đó vượt qua.
- Dễ dàng, lắp đặt nhanh các thành phần.
- Động cơ lâu dài, tuổi thọ cao và không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.
- Cửa trượt, đường ray, vỏ hộp làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao.Chế độ làm việc của kính tự động:
- Tự động: Cửa kính sẽ tự động mở khi ai đó qua và sau đó tự động đóng.
- Mở cửa: cửa luôn mở.
- Một chiều mở: cho các cửa hàng, siêu thị. Sau đó, nó chỉ được phép vượt qua một chiều từ bên trong.
- Vào ban đêm: khóa chỉ được mở khóa bằng phím.
Phân loại cửa trượt tự động:
- Cửa kính tự động nằm ngang
- Cửa kính V tự động
Tính năng nổi bật của cửa kính tự động:
- Tăng cường tính năng bảo mật từ ổ khóa cửa, bao gồm tự động đảo chiều khi gặp phải những trở ngại và cảm biến an toàn hồng ngoại.
- Được trang bị tính năng tự chẩn đoán, tự kiểm tra tất cả các thiết bị khi khởi động và hoạt động.
- Được trang bị chức năng bảo vệ và cảnh báo quá động cơ, khi quá tải động cơ.
- Sử dụng hộp số lâu dài, độ bền, mức độ tiếng ồn thấp và động cơ hiệu suất cao.
- Có nhiều chức năng có thể được chọn từ xa bằng điện thoại.
- Có chức năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ mở và đóng cao và ngăn cửa mở khi không được phép.

Ưu điểm của cửa kính tự động:
- Cửa tự động rõ ràng sẽ cảm thấy thoải mái cho người sử dụng, hoàn toàn loại bỏ cảm giác khó chịu, khó chịu khi sử dụng cửa.
- Nếu người dùng đang mang theo thứ gì đó (bằng cả hai tay), cánh cửa tự động sẽ không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp người dùng tạo thuận lợi cho người hoàn thành công việc mà không bị ngăn cản. trở về.
- Sử dụng cửa tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian đóng cửa, cho họ một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng cũng có thể cần thiết trong nhịp điệu công nghiệp hiện tại.
Đặc biệt, ở nơi công cộng, văn phòng, cửa tự động ngày càng phát huy lợi thế. Điều này là do cửa tự động sẽ giúp giữ cửa thẳng càng lâu càng tốt, cũng như giảm số lượng khớp khi cùng một người sử dụng cùng một cánh cửa.
Ngoài ra, hệ thống điều hòa không khí được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng. Nếu chúng ta sử dụng cánh cửa bình thường, chúng ta phải đảm bảo rằng cánh cửa luôn luôn đóng kín khi không có người để tránh mất không khí lạnh để lãng phí. Nhưng điều này trong thực tế là rất khó thực hành bởi vì ý thức của mọi người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Do đó, cua lua tu dong , với thuộc tính luôn đóng khi không có người nhận nào đáp ứng được yêu cầu này.

Bởi vì những ưu điểm vượt trội của cửa tự động, chúng ta càng phát triển, càng phổ biến, nghiên cứu song song để cải thiện và nâng cao chất lượng cửa tự động ngày càng hiện đại, thuận tiện hơn.

- Cửa trượt tự động thường được lắp đặt ở những nơi đông đúc như:
+ Trường học, bệnh viện.
+ Trung tâm mua sắm, siêu thị,
+ Nhà hàng, khách sạn.
+ Sân bay, nhà ga.
+ Nhà máy

DOORCLICK nhận thiết kế và lắp đặt cửa kính trượt tự động cao cấp với chất lượng cao trong và ngoài nước. Lắp đặt tại chỗ với dịch vụ sửa chữa cửa kính ở phía Bắc. Báo giá miễn phí qua điện thoại.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với kỹ thuật lành nghề từ bàn tay của công nhân lành nghề, chúng tôi vững chắc dựa vào bạn!