Nhiều người mong ước có được khuôn ngực đều đặn, nhưng không ít người lại muốn làm vòng 1 nhỏ lại do có kích thước vòng 1 quá lớn. Kích thước vòng 1 quá lớn không mang lại sự quyến rũ mà còn tạo cảm giác kém duyên cho chủ nhân của nó. Không những thế đây còn là nhược điểm gây ra khó khăn trong sinh hoạt, ăn mặc của phụ nữ. Cùng tìm [replacer_a] bằng nguyên liệu tự nhiên để làm thon gọn vòng.

Nhiều chị em phụ nữ dùng cách làm giảm vòng 1 bằng cà phê. Cách này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần uống 300g cà phê mỗi ngày sẽ giúp giảm vòng 1 hiệu quả chỉ sau 1 thời gian. Cà phê có tác dụng làm teo các mô mỡ ở bầu ngực, giảm kích thước bầu ngực nhanh chóng. Mặc dù vậy, cách làm giảm vòng 1 bằng cà phê không được khuyến khích do trong cà phê có chứa chất kích thích làm ức chế thần kinh, có thể khiến người dùng mất ngủ. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng không tốt đến các chức năng khác. Vì vậy, chúng ta cần phải cân nhắc trước khi chọn cách làm giảm vòng 1 bằng cà phê [replacer_a]


Cách làm giảm vòng 1 với gừng

Gừng không chỉ là một loại gia vị, đây chính là dược liệu được sử dụng để giữ ấm. Dùng gừng là cách làm nhỏ vòng 1 hiệu quả cho những chị em phụ nữ có vòng 1 quá cỡ, cảm thấy bất tiện với vòng ngực của mình. Dùng gừng giúp tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể giúp đốt cháy mỡ và khiến cho vòng 1 thon gọn hơn, săn chắc hơn.

Dùng gừng giảm vòng 1 hiệu quả bằng cách đơn giản sau: Chuẩn bị một muống gừng thái lát hoặc đập dập, cho vào nồi nước đun sôi 10 phút rồi vớt gừng ra. Cho một thìa mật ong vào nước gừng thu được rồi dùng uống. Ngày nên dùng nước gừng 2 đến 3 lần để làm giảm vòng 1 hiệu quả nhất.

Tập aerobic là cách làm giảm kích thước vòng 1
Các bài tập aerobic giúp tăng nhanh tốc độ chuyển hóa, thúc đẩy tiêu hủy mỡ, giảm mỡ toàn than chính vì vậy tập aerobic giúp giảm vòng 1 hiệu quả. Một khi bạn bắt đầu giảm cân, vòng 1 sẽ bắt đầu giảm kích thước:

Lên xuống cầu thang vài lần trong ngày là một bài tập aerobic đơn giản mà bạn có thể làm hàng ngày.
Chạy xe đạp là bài tập aerobic tuyệt vời tiếp theo.
Đi bộ nhanh cũng giúp đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể rất tốt.
Có thể thấy tập aerobic là cách giảm vòng 1 nhanh nhất và đơn giản các bạn cùng tham khảo cách làm vòng 1 nhỏ lại cùng bài tập aerobic trên nhé

Mát xa giảm kích thước vòng 1
Mát xa là liệu pháp rất lâu đời để giảm mỡ toàn thân cũng như giảm kích thước vòng 1 .Khi mát xa, phải đảm bảo dành thời gian đều cho mỗi bên ngực.


Xoa dầu oliu ấm hoặc dầu dừa vào ngực. [replacer_a]
Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn, xoa bóp mỗi bên ngực theo / ngược chiều kim đồng hồ và hướng lên trong 10 phút.
Lặp lại các động tác mát xa 2 lần mỗi ngày, liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ kết quả về giảm kích thước vòng 1 với phương pháp mát xa này