[replacer_a] là dòng sản phẩm thiết bị lọc công nghệ cao, rất cần thiết đối với gia đình và là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Thiết bị lọc nước máy gia đình ứng dụng công nghệ lọc áp lực hiện đại, rất phù hợp với nguồn nước máy bị ô nhiễm bởi các tạp chất như: Sắt, mangan, Asen…gây ra các vẩn đục mầu vàng, màu đen, mầu nâu trong thiết bị vệ sinh, bồn nước hoặc bể chứa nước.


THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY GIA ĐÌNH
Thực tế nguồn nước cấp từ nhà máy về các hộ gia đình thường rất trong và nhìn nước như vậy chúng ta cảm thấy nó rất sạch nhưng nếu bạn quan sát thật kỹ bồn Inox, bể chứa nước của nhà mình cho tới các quả phao, các thiết bị vệ sinh, bồn rửa mặt đều sẽ thấy rất nhiều cặn màu vàng, nâu thậm chí là đen xuất hiện, đặc biệt khi đun nấu thấy đóng cặn trong nồi thì chắc chắn rằn nguồn nước gia đinh bạn đang bị nhiễm kim loại hòa tan dưới dạng ion rất nhiều cụ thể là: Mangan, sắt, canxi, chì, magie, amoni, Asen... các kim loại này thường hòa tan trong nước và khi để mặt nước yên lặng nó sẽ lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới có thể nhận biết rõ được. Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, các thiết bị sử dụng. Và đây chính là tác nhân lớn gây ung thư, sỏi thận, sỏi mật… [replacer_a]

Những tiêu chí của khách hàng khi chọn mua thiết bị lọc nước máy gia đình:
Vị trí lắp đặt của thiết bị máy lọc nước gia đình.
Đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.
Chế độ vận hành và độ bền thiết bị máy lọc nước gia đình
Chi phí bảo dưỡng thay thế trong quá trình sử dụng.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY GIA ĐÌNH.
Công dụng:

Thiết bị lọc nước máy gia đình sẽ phù hợp để lọc nước máy nhiễm bẩn, nước giếng khơi, nguồn nước giếng khoan đã qua lắng lọc sơ bộ. Dùng để lọc tổng thể nước sinh hoạt cho cả nhà, căn hộ chung cư, xưởng sản xuất mang đến nguồn nước sạch loại bỏ các tạp chất độc hại để phục vụ cho việc sinh hoạt của con người.

Thiết bị lọc nước máy này có công suất lọc thường từ 1,5 – 2,5 m3 nước trên 1 giờ.

Vị trí lắp đặt ( DxRxH ): 30cm x 30cm x 150cm

Thiết bị có vỏ được chế tạo bằng vật liệu kết sợi thủy tinh xoắn & composit, siêu nhẹ, siêu cứng, bền trong môi trường tự nhiên và không cần mái che. Đặc biệt sản phẩm bền trong môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn. [replacer_a]

Thiết bị lọc nước máy gia đình được chế tạo với kiểu dáng đẹp, hiện đại.

Vật liệu lọc của thiết bị lọc nước máy gia đình:

Vật liệu lọc tổng hợp được nhập khẩu: Than hoạt tính gáo dừa, Filox, Greensand - Brasil, cát silic, Hạt cation Dow - Hoa kỳ.