Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình hãy nhìn qua bài viết dưới đây và bạn sẽ không thể rời mắt trước thiết kế nội thất chung cư 96m2 cực độc đáo mà Viet Builds chia sẻ.

Thiết kế nội thất đã từ lâu trở lên quen thuộc đối với mọi người đặc biệt là việc thiết kế nội thất chung cư bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm qua thiết kế từ chi phí, mức độ an toàn và đặc biệt là làm tăng vẻ đẹp của căn hộ lên rất nhiều lần. Dưới dây Viet Builds sẽ chia sẻ một vài ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 96m2 để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm:

Không thể rời mắt trước thiết kế nội thất chung cư 96m2 đẹp độc đáo


Thiết kế nội thất chung cư 96m2 mà Viet Builds hướng tới phong cách tân cổ điển sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Bởi phong cách này nên Viet Builds sử dụng tông màu ghi trắng làm chủ đạo cho căn phòng, màu trắng của sơn tường, màu nâu hơi đậm của gỗ và sử dụng thêm giấy dán tường có hoa văn chìm tạo nên phong cách tân cổ điển cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất chung cư 96m2 phòng khách


Phòng khách là nơi sau một ngày làm việc vất vả mọi người trong gia đình quây quần bên nhau cùng nhau uống những tách trà, xem những bộ phim hay chương trình yêu thích, hỏi nhau những điều xảy ra của ngày hôm nay,… Đây chính là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên chính vì vậy, phòng khách là nơi Viet Builds luôn lưu tâm nhất khi thiết kế nội thất để thiết kế ra một không gian phòng khách ấm cúng và thoải mái nhưng vẫn giữ được nét sang trọng trong từng món nội thất.Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, các kiến trúc sư đã sử dụng sofa với bàn kính làm nội thất chính cho căn phòng khách, một bộ sofa màu đỏ gạch với những chiếc gối nâu sữa, nâu gỗ cùng bàn kính nhỏ mang nét châu Âu tạo cảm giác sang trọng, cổ điển, ấm áp cho cả căn phòng khách.