Bùi Phát Glass xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cửa kính cường lực phòng khách đẹp sang trọng với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phù hợp cho mọi kiểu nhà Việt.


Các mẫu cửa kính đẹp dành riêng cho phòng khách
Trong một ngôi nhà thì phòng khách được coi là trọng điểm nó toát lên hết thần thái cũng như tính cánh của chủ nhà.

Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để hâm nóng tình cảm gia đình. Đồng thời nơi đây cũng chính là vị trí quan trọng để tiếp khách giao lưu bạn bè anh em người thân của những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà phòng khách cần phải được thiết kế khoa học có đủ ánh sáng tự nhiên.

Lựa chọn những chiếc cửa kính cường lực cho vị trí mặt tiền phòng khách là yếu tố thiết thực giúp không gian phòng khách được thông thoáng và hài hòa gần gũi thiên nhiên hơn.

Các mẫu cửa thủy lực đẹp cho phòng khách thêm sang trọng
Cửa kính cường lực bản lề sàn được cho là loại cửa dễ thiết kế cho các loại nhà nhất.

Cửa thủy lực có ưu điểm đặc biệt mà nhiều loại cửa không có được là khi cửa được đẩy mở ra thì bạn không cần mất thời gian đóng cửa lại mà cửa sẽ tự động đóng cửa.

Cửa kính thủy lực điểm nhấn là ở những chiếc tay nắm rất đẹp và bắt mắt.

Cửa kính thủy lực 5 tấm


Cửa kính thủy lực có trám sử dụng kẹp chân nhện


Cửa kính tay nắm đẹp


Cửa kính cường lực bản lề sàn VVP


Cửa kính cường lực thủy lực Adler

>>>> Tìm hiểu thêm đơn giá cửa kính thủy lực giá bao nhiêu tiền trên 1 bộ cửa

Mẫu cửa kính cường lực lùa
Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, khi diện tích trưng bày đồ nội thất chiếm nhiều diện tích của phòng khách thì giải pháp sử dụng cửa kính lùa là biện pháp tối ưu nhất.

Khi dùng cửa kính trượt lùa thì những cánh cửa sẽ được trượt lùa sang 2 bên không ảnh hưởng đến diện tích phòng khách mà bạn sử dụng.

Mặt khác nếu mặt tiền quá rộng bạn muốn sử dụng toàn bộ mặt tiền của phòng khách thì cửa lùa sẽ giải quyết được những cánh cửa quá rộng mà bản lề sàn không giải quyết được.Cửa kính trượt lùa sử dụng bánh xe D48Cửa kính lùa treo sử dụng bánh xe D25


Cửa kính trượt lùa Zamilldoor

>>>> Xem ngay đơn giá cửa kính trượt lùa cho các loại bánh xe khác nhau

Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm
Đối với cửa kính cường lực khung nhôm thì bạn có thể yên tâm hơn là không cần kết hợp với loại cửa nào thêm mà vẫn đảm bảo độ an toàn vững chắc cho ngôi nhà.

Toàn bộ khung bao cửa và khung bao cánh sẽ sử dụng bằng nhôm để cố định kính giúp cho cửa có khả năng chịu lực, tải trọng cao và tránh được những va đập không mong muốn giúp người dùng được bảo đảm an toàn cao hơn.Mẫu cửa kính phòng khách dùng khung nhôm Việt Pháp

Cửa kinh cường lực khung nhôm Xingfa


[replacer_a]

[replacer_a]
Nguồn tham khảo : [replacer_a]

Báo giá chân nhện VVP cửa kính cường lựcVVP là một thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện cửa kính chất lượng cao có xuất xứ từ Thái Lan. Chân nhện spider VVP được cung cấp bởi Bùi Phát Glass đảm bảo là hàng chính hãng, có nguốc gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi thi công cũng như lắp đặt chân nhện spider cho công trình của mình. Bài viết sau đây xin cung cấp đến bạn đọc những thông tin về báo giá chân nhện vvp để các bạn tham khảo.