Đừng chọn những công ty không có bản vẽ mà chỉ khai bừa điều này bạn sẽ không nắm được chi phí vật liệu ra sao, thiết kế cụ thể như thế nào... Nên lựa chọn các công ty có cả 2 dịch vụ trên: Thiết kế và thi công. [replacer_a] Các bộ phận sẽ liên kết với nhau để cân nhắc trước việc ý tưởng và bộ phận thi công sẽ tiếp nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế, việc truyền đạt sẽ được kỹ lưỡng mang đến hiệu quả cao hơn.

Những đơn vị uy tín thông thường sẽ có xưởng nội thất thiết kế riêng để đảm bảo được chất lượng chi tiết nội thất, đồng thời mang đến sự chính xác và hài lòng nhất đến với khách hàng.


2, Tại sao nên thuê đơn vị thi công căn hộ chung cư
Nếu như bạn có ý định tự thiết kế và thi công nội thất chung cư thì.

- Thiệt hại về vật tư
Nếu như bỏ ra mấy chục triệu để thuê người thiết kế, bạn cho rằng nó quá nhiều tiền nên quyết định đi thuê và tự tìm hiểu các mẫu thiết kế trên mạng. Nhưng trong quá trình thi công bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như: Cần mua bao nhiêu xi măng, sắt thép, đồ điện... Và tới vấn đề bạn cần làm đường ống nước, thiết kế điện... nếu không có chuyên môn sẽ khiến bạn phải tự sửa đi sửa lại nhiều lần có khi tốn đến cả trăm triệu đồng, nếu có hỏng hóc gì bạn sẽ phải tự sửa chữa và không được bảo hành. [replacer_a]

- Không có tính đồng bộ và khó khắc phục
Do vấn đề làm đến đâu thì tính đến đó, tìm các mẫu trên mạng rồi cắt ghép nó vào với nhau đến khi bắt tay vào thi công bạn mới nhận ra sự bất hợp lý và cần điều chỉnh, sau khi hoàn thành xong căn nội thất của bạn giống như kiểu chắp vá.


- Mất nhiều thời gian và công sức
Việc thi công này một mình bạn không thể làm xuể và cần phải có thợ điện nước, thở cửa, nội thất, thợ sơn tường, thợ làm rèm... Và lúc này bạn sẽ lại mất thời gian tìm kiếm nhiều nơi để tụ họp các đội lại với nhau. Và nếu bạn là một người bận rộn thì quả thật rất mệt đầu và tốn nhiều thời gian.


- Lỗi sản phẩm, không có bảo hành và cũng chẳng biết kêu ai
Trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy sản phẩm bị lỗi và cũng rất khó để liên hệ họ yêu cầu sửa chữa. Chính vì thế việc thuê đơn vị thi công chung cư trọn gói sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn rất nhiều, họ sẽ chịu trách nhiệm và tiết độ của công trình, sản phẩm lại được bảo hành giúp bạn giảm thiểu chi phí không đáng có... [replacer_a]Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công chung cư trọn gói thì có thể tham khảo Kiến trúc An Cường, đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời lại có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng đội kỹ thuật xây dựng lành nghề chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu có những thắc mắc gì bạn cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 213 688.