Bạn đang muốn xây dựng mảnh đất có diện tích 100m2, nhưng làm thế nào để tạo lên một căn nhà ấn tượng với không gian vô cùng hấp dẫn cùng chi phí phải chăng thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể sở hữu căn nhà ống đẹp như mong muốn của mình trên mảnh đất điện tích 100m2 thông qua sự tư vấn của kiến trúc sư có tay nghề. Nếu bạn đang tìm hiểu về tư vấn [replacer_a] thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.


Việc thiết kế thiết kế nhà ống diện tích 100m2 được tiến hành như thế nào?
Nhà ống là kiểu dáng nhà rất thông dụng của Việt Nam đặc biệt là các khu vực thành phố. Những mảnh đất có phần chiều sâu rộng lớn nhưng lại bị hẹp về phần mặt tiền khoảng từ 5 - 7 m2 nên cần những mẫu thiết kế nhà ống mang đến sự khéo léo để tận dụng tối đa phần diện tích. Vì thế, thiết kế nhà ống sao cho hoàn hảo chính là một kiệt tác của kiến trúc sư ngày nay.

Thiết kế nhà ống diện tích 100m2 với phần mặt tiền chỉ từ 5 – 7m2, đảm bảo sự thoáng đãng.

Việc bố trí không gian ngôi nhà sao cho gọn gàng, rộng rãi và mang đến sự tiện nghi sẽ là một trong những băn khoăn vô cùng nhức đầu của chủ đầu tư. Một ngôi nhà luôn cần sự thoáng đãng, giàu sinh khí và hợp với phong thủy của gia chủ để mang đến sự may mắn cho gia đình. Một ngôi nhà ống cần được thiết kế làm sao để có thể tận dụng được tối đa phần mặt bằng và nên dành ra diện tích phù hợp để làm giếng trời giúp thông gió căn nhà được thông thoáng và đưa được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Điều này sẽ mang đến sự thỏa mái, một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.


Những lưu ý với phong thuỷ trong thiết kế nhà ống diện tích 100m2.
Trước khi xây nhà bạn nên gặp các "thầy" để được tư vấn đề hướng nhà nên xây như thế nào để hợp phong thủy hay tuổi của bạn có hợp để xây nhà hay không... Đây là một trong những vấn đều vô cùng cần thiết nhưng lại mang trở ngại lớn đối với đối với các kiến trúc sư.

Đa số các khiến trúc sư đều là người nắm rõ trong nguyên tắc về phong thủy nên các bản thiết kế của họ sẽ cần đảm bảo yếu tố phong thủy như xây nhà hướng nào, vị trí cửa ra sao, có nên xây giếng trời hay không...