Vòng 1 và vòng 3 vốn là những bộ phận tạo nên đường cong, nét quyến rũ trên cơ thể chị em phụ nữ. Một người có vóc dáng cao ráo, đôi chân dài nhưng nếu sở hữu vòng 1 và vòng 3 nở nang thì càng tôn lên được sức hấp dẫn của mình. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn một vòng 1 và vòng 3 đầy đặn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm tăng vòng 1 và vòng 3. Lại càng nhiều người thắc mắc [replacer_a] hiệu quả. Hãy tham khảo những thực phẩm dưới đây nếu bạn đang muốn cải thiện vóc dáng của mình.


Ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3? Ăn trứng gà
Trứng gà là câu trả lời mà chúng ta không nên bỏ qua khi thắc mắc ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3. Trứng gà chứa hàm lượng vitamin E và protein cao, ngoài ra nó còn là nguồn cung cấp dồi dào các vitamin khác , khoáng chất, kẽm...giúp tăng cường sức khỏe và làm tăng cường tổng hợp collagen. Vì vậy dùng trứng mỗi ngày là cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả.

Ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3 - ăn trứng gà

Trứng dễ chế biến thành nhiều món ăn, nhưng món ăn giúp tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhất bạn nên áp dụng đó là trứng luộc, trứng hấp mật ong, sữa. Chúng là các món ăn giữ được nhiều nhất các dưỡng chất có trong trứng. Giờ thì bắt tay thực hiện các món ăn từ trứng để có một vóc dáng quyến rũ thôi nào. [replacer_a]
Ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3 - ăn quả bơ


Quả bơ được biết đến là loại quả vô cùng dồi dào dinh dưỡng với nhiều vitamin A, C, nhóm B, Omega-3, chất xơ, protein. Nó được sử dụng nhiều cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người ốm dậy để tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, quả bơ có chứa hàm lượng vitamin potassium, amino acid cao có tác dụng cải thiện vóc dáng làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả. Vì vậy, nếu chưa biết ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3 thì đây chính là gợi ý tuyệt vời cho chị em phụ nữ. [replacer_a]

Ăn gì để tăng vòng 1 và vòng 3? Ăn yến mạch


Yến mạch có mặt trong các thực đơn tăng cân, giảm cân nhưng không phải ai cũng biết nó là nguyên liệu an toàn trong cách làm tăng vòng 1 và vòng 3. Yến mạch nhiều chất xơ, giàu protein vì vậy rất thích hợp làm bữa sáng hoặc bữa xế cho những cô này muốn cải thiện vóc dáng. Có thể kết hợp yến mạch với phô mai trắng, quả óc chó, hạnh nhân...Kiên trì sử dụng trong 1 thời gian bạn sẽ thấy được sự thay đổi kích thước của vòng ngực và vòng mông, trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người xung quanh.