Qúy khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới lối thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtsiêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại đô thị lớn nhất nước để khai triển các siêu dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả toàn bộ quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống với nhiều những khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án Vincity Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, cap cấp với điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn tham khảo site: http://www.canhovang.vn/