Theo thống kê, có tới hơn 80% phụ nữ cảm thấy tự ti vì không hài lòng với kích thước ngực của mình. Đặc biệt họ không tự tin đứng trước những người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn hơn. [replacer_a] Ngoài ra, khi mặc quần áo họ luôn cảm thấy không ưng ý và khó lựa chọn đồ. Như vậy, ngực nhỏ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà nó còn tạo tâm lý tự ti. Cũng chính vì điều này mà chị em luôn tìm kiếm những phương pháp làm tăng vòng 1 để thay đổi hình ảnh ngực nhỏ, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.


Ngực nhỏ luôn phải mặc áo nâng ngực gây hại cho sức khỏe
Hình ảnh ngực nhỏ luôn làm người phụ nữ cảm thấy tự ti, vì vậy trong bất kỳ trường hợp nào họ cũng phải mang cho mình chiếc áo nâng ngực. Nhiều người nghĩ áo nâng ngực không hề gây hại gì cho người mang nó nhưng thực chất áo nâng ngực lại bó sát, tạo áp lực đẩy đẩy ngực lên khiến ngực trông đầy đặn hơn. Sử dụng áo nâng ngực thường xuyên làm máu khó lưu thông, gây ra các chứng nhức mỏi lưng, vai gáy và tăng căng thẳng. [replacer_a]
Ngực nhỏ tăng nguy cơ một số bệnh
Ngực nhỏ tưởng chừng như không mang đến bệnh tật nhưng những người ngực kiếm tốn cũng dễ mắc các căn bệnh như u xơ, ung thư vú và các bệnh khác. Ngoài ra, ngực nhỏ cũng thể hiện các cơ quan liên quan như tử cung, buồng trứng kém phát triển, kinh nguyệt ít, dạ dày hoạt động yếu, tiêu hóa và hấp thụ, bài xuất kém. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng những phụ nữ ngực nhỏ có khả năng sinh nở kém. Nhưng đây là một lời khẳng định chưa được chứng minh, chưa có cơ sở khoa học.


Hình ảnh ngực nhỏ kém hấp dẫn trong mắt phái mạnh

Một điều không thể phụ nhận là hình ảnh ngực nhỏ, hình ảnh ngực lép không thu hút phái mạnh bằng những hình ảnh phụ nữ ngực nở nang, nóng bỏng. Nhưng không thể khẳng định những người ngực nhỏ kém quyến rũ hơn. Ngược lại, họ là những người có thể tìm thấy những người đàn ông yêu mình chân thành hơn mà không cần đến ngoại hình quyết định.[replacer_a]

Xem những hình ảnh ngực nhỏ và bất lợi của người sở hữu chúng thì chị em có thêm động lực làm tăng vòng 1 cho bản thân mình? Hãy trở thành người phụ nữ tự tin dù ngực nở nang hay ngực nhỏ.