Thiết kế nội thất chung cư Green Star phòng bếp

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Green star phòng bếp sẽ là thiết kế hiện đại đa năng sáng màu với dạng thiết kế phẳng, không tay nắm giúp mở rộng không gian bếp và tiết kiệm nhiều diện tích hơn. Cũng như phòng khách, phòng bếp cũng được ốp các tấm gỗ tạo ra một nét tương phản đầy độc đáo đồng thời cũng mang tới một chút cảm giác mộc mạc đơn giản cho không gian.
Thiết kế bàn ăn vô cùng mộc mạc, gần gũi đó là chiếc bàn gỗ nâu với những nét ngang và thẳng rất đơn giản nhưng lại vô cùng hợp với không gian bếp như vậy.
Thiết kế nội thất chung cư Green Star phòng ngủ
Các phòng ngủ được thiết kế giống nhau là không gian kín với diện tích sử dụng không lớn. Chính vì vậy các kiến trúc sư khéo léo sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp không gian sáng hơn và tạo cảm giác rộng mở.

Sàn phòng ngủ là sàn gỗ kết hợp với nội thất gỗ trong phòng ngủ là giường gỗ to, bên cạnh là bàn trang điểm có các ngăn nhỏ để chứa đổ, sát mép tường phía cửa phòng có kê một chiếc tủ quần áo chạy dài đến cuối tường, bên trong cửa tủ có gắn gương lớn rất thuận tiện khi sử dụng và cũng tiết kiệm được diện tích mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho căn phòng.
Điểm khách biệt giữa các phòng ngủ là mỗi phòng đều có dấu ấn cá nhân của riêng mình, và mỗi thành viên đều có thể tự do trang trí những món đồ yêu thích trong căn phòng ngủ của bản thân.
Thiết kế nội thất chung cư Green Star phòng tắm và vệ sinh

Phòng vệ sinh và phòng tắm được khéo léo thiết kế chung với nhau, sử dụng đá cẩm thạch hoa văn nhí để ốp sàn và tường tạo ra một không gian không quá đơn điệu. Các thiết bị tắm, vệ sinh màu trắng sứ mang lại sự sạch sẽ cho căn phòng. Trong phòng tắm cũng được thiết kế các kệ nhỏ để đồ rất tiện lợi khi sinh hoạt.
Trên đây Viet Builds đã chia sẻ tới bạn đọc ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Green Star đẹp hút hồn. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp được bạn đọc phần nào trong quá trình thiết kế nội thất nhà ở.